Ashampoo Uninstaller

Rate this post

Ashampoo UnInstaller – Tiện ích gỡ bỏ cài đặt chương trình

 Ashampoo UnInstaller là giải pháp hàng đầu giúp người dùng loại bỏ tất cả dấu vết của các ứng dụng không cần thiết, dọn dẹp hệ thống cũng như là duy trì hiệu suất tối ưu.

Các nhà phát triển của chương trình đã tìm ra một cách mới để có thể giám sát hệ thống trong suốt quá trình cài đặt nhằm cung cấp độ chính xác tối đa và giảm thiểu những việc sử dụng tài nguyên của hệ thống đến mức tối thiểu.

Ashampoo UnInstaller - Tiện ích gỡ bỏ cài đặt chương trình

Ashampoo UnInstaller – Tiện ích gỡ bỏ cài đặt chương trình

Ashampoo UnInstaller  là một ứng dụng gỡ bỏ cài đặt thông minh, kết hợp với những công cụ mặc định trên Windows giúp người sử dụng có được kết quả tốt nhất. Đồng thời, nó còn  giúp người dùng quét ổ cứng của mình để tìm ra các tập tin không cần thiết và gỡ bỏ chúng.

Bạn có thể truy cập những tính năng của ứng dụng ở bất kỳ đâu trên desktop thông qua trình đơn ngữ cảnh trong Windows. Với bất cứ một thay đổi nào được thực hiện trong quá trình cài đặt, phần mềm cũng sẽ nhận được thông tin phản hồi tức thời.

Ashampoo UnInstaller dọn dẹp hệ thống cũng như là duy trì hiệu suất tối ưu.

Ashampoo UnInstaller dọn dẹp hệ thống cũng như là duy trì hiệu suất tối ưu.

Ashampoo UnInstaller này sử dụng những công nghệ hiện đại nhằm mang lại cho người sử dụng theo dõi được tất cả những vấn đề suốt quá trình cài đặt, ghi lại các thay đổi được gây ra bởi những chương trình khởi động được giám sát, trong khi nó chỉ tiêu thụ một lượng nhỏ tài nguyên hệ thống. Bên cạnh đó, tiện ích này còn cung cấp công cụ giám sát an toàn và lọc các thay đổi với registry trong khi cài đặt.

Ashampoo UnInstaller được thiết kế với một giao diện hoàn toàn dễ sử dụng.

Ashampoo UnInstaller được thiết kế với một giao diện hoàn toàn dễ sử dụng.

Phần mềm này còn tích hợp tính năng dọn dẹp và bảo trì hệ thống một cách hiệu quả. Ngay khi bạn đã gỡ bỏ cài đặt chương trình thành công, tiện ích này sẽ giúp bạn dọn dẹp máy tính và bảo vệ sự riêng tư bằng cách xóa những thông tin nhạy cảm hoặc các tập tin không cần thiết đồng thời cũng giữ cho máy tính hoạt động nhanh chóng và có thời gian phản ứng tốt sau khi xóa bỏ cài đặt ứng dụng.

Các tính năng chính  Ashampoo UnInstaller

  • Gõ bỏ triệt để những cài đặt ứng dụng trên máy tính.
  • Quét ổ cứng một cách hiệu quả.
  • Loại bỏ những dấu vết còn sót lại trên hệ thống.
  • Dọn dẹp và bảo trì hệ thống, tăng hiệu suất hoạt động của hệ thông máy tính.
  • Giám sát an toàn những chương trình cài đặt và lọc nội dung registry.

Ashampoo UnInstaller này được thiết kế với một giao diện hoàn toàn dễ sử dụng. Nó sẽ hỗ trợ bạn gỡ bỏ ứng dụng, gỡ bỏ những chương trình cài đặt lên hệ thống máy tính nhanh nhất, bạn cũng có thể gỡ bỏ cùng lúc hàng loạt những chương trình với tốc độ tối ưu nhất và hiệu quả nhất.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới