Bật mí cách xăm hình nghệ thuật bằng Photoshop.

Rate this post

Bạn đã từng ao ước sở hữu hình xăm nghệ thuật ấn tượng và độc đáo. Thế nhưng, bạn vì một lý do nào đó mà vẫn chưa thể thực hiện. Hãy để taichua.com giúp bạn cách xăm hình nghệ thuật bằng Photoshop hữu hiệu. Giải pháp này sẽ mang đến cho mọi người những bức ảnh với trải nghiệm độc đáo và đầy thích thú.

xăm hình nghệ thuật bằng photoshop

Xăm hình nghệ thuật bằng photoshop

Xăm hình xuất hiện tại Việt Nam một thời gian, thế nhưng trào lưu này vẫn không ngừng làm mưa, làm gió. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn, bạn có thể chính tay mình lựa chọn hình xăm và đặt chúng lên các vị trí mình thích để tăng tính nghệ thuật cho bức hình. Những bức hình được tạo bởi photoshop sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đặc biệt, bạn sẽ không phải tìm cách xóa chúng khi không thích. Để hiểu rõ hơn về các thao tác này, bài viết dưới đây sẽ gợi ý trọn vẹn đến bạn.

Hướng dẫn cách xăm hình nghệ thuật bằng photoshop.

  • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh về máy tính.
  • Bước 2: Lựa chọn hình xăm ưng ý nhất, sau đó mở file ảnh bạn muốn thực hiện ghép hình trên photoshop.
  • Bước 3: Người dùng kéo hình xăm sang bên ảnh cần ghép, rồi sử dụng Edit > Free Transform để co dãn, xoay hình cho phù hợp với kích cỡ và góc độ của ảnh gốc. Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl +T để thực hiện thao tác này.
  • Bước 4: Bạn đặt layer của hình xăm là Multiply.

 

xăm hình nghệ thuật bằng photoshop

xăm hình nghệ thuật bằng photoshop

  • Bước 5: Bạn cần chỉnh màu sắc của hình xăm sao cho phù hợp với màu của da nhân vật trong bức hình chính để tạo bức hình chân thật bằng cách nhấn Image > Adjustments > levers. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl +L để thực hiện thao tác này.

Chỉ với 5 bước đơn giản, bạn đã có được cách xăm hình nghệ thuật bằng photoshop nhanh chóng và hiệu quả. Thông qua phần mềm này, người dùng tự tay tạo ra những khuôn hình với hình xăm độc đáo và ấn tượng. Giờ đây, bạn đã có được giải pháp tạo phong cách riêng đầy thú vị. Chúc bạn thực hiện thành công!