Bất ngờ với thủ thuật thông báo Flash khi có cuộc gọi đến

Rate this post

Đôi khi bạn bị nhỡ những cuộc gọi quan trọng dù chiếc điện thoại kè kè ngay bên cạnh chỉ vì vô tình không để ý hoặc để chế độ im lặng. Những lúc như vậy bạn sẽ cảm thấy hụt hững và lo lắng khi cuộc gọi đó là hết sức cần thiết. Để tình trạng đó không còn xảy ra nữa bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình những thủ thuật thật hay thật ý nghĩa khi sử dụng chiếc điện thoại của mình. Xem thông báo cuộc gọi đến bằng đèn Flash chắc ít bạn biết thế nhưng nó lại vô cùng hữu ích đó. Nào cùng khám phá tiện ích này ngay thôi.

Hướng dẫn bật thông báo bằng đèn Flash khi có cuộc gọi

Trên điện thoại iPhone

Thông báo gọi gọi bằng Flash là một tính năng tương đối hay được trang bị trên Iphone khá sớm và được nhiều người sử dụng. Để kích hoạt tính năng vô cùng hữu ích  thông báo Flash trên iPhone thì bạn có thể thực hiện như sau: vào phần cài đặt > sau đó tìm đến cài đặt chung > trợ năng >  tìm đến đèn LED để cảnh báo.

Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến

Trên điện thoại Samsung

Điện thoại Samsung cũng được kích hoạt ngay trên phần cài đặt của máy mà không cần sử dụng tới ứng dụng của bên thứ ba. Bạn có thể kích hoạt thông báo đèn Flash bằng cách tiến hành làm như sau:  vào Cài đặt ->  sau đó đến phần Hỗ trợ -> tìm tới  Nghe -> cuối cùng Đánh dấu ở mục Flash thông báo.

Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến

 

Trên một số điện thoại Android khác

Nếu như chiếc điện thoại của bạn lại không hỗ trợ tính năng thông báo bằng đèn Flash ở trong phần cài đặt thì bạn vẫn còn có những phương pháp khác đó là sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 có tên là Flash Alerts 2. Đây là một ứng dụng cực kì hữu ích khi thông báo bằng đèn Flash khi có cuộc gọi tới để hướng đến sự chú ý của bạn.

Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến

Với thủ thuật này như vậy là từ nay bạn sẽ khó có thể bỏ lỡ cuộc gọi nào nếu như đã bật tính năng hết sức thông minh này nhờ thông báo bằng đèn Flash cho điện thoại của mình. Chúc bạn thành công !