BatteryBar

Rate this post

BatteryBar – Phần mềm thep dõi pin laptop tốt nhất hiện nay

BatteryBar là phần mềm giúp người dùng có thể quản lý pin laptop  test pin laptop hỗ trợ người dùng hiển thị tình trạng của pin laptop trên thanh tác vụ. để bạn có thể biết được tổng thời gian sử dụng máy tính xách tay cách chính xác. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể biết được độ chai pin máy tính thông quan tính năng xem chi tiết.

BatteryBar

Phần mềm quản lý bin laptop – BatteryBar

BatteryBar giúp người dùng có thể giám sát tuổi thọ pin và cho phép người dùng biết được tốc độ sạc pin trên máy tính và thời gian mà bin laptop của mình đã qua sử dụng được bao lâu cũng như là dung luong bin của máy tính còn lại là bao nhiêu. Hơn thế công cụ theo dõi pin laptop này là hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm kiểm tra độ chai pin có dung lượng cực nhẹ, còn giao diện thì đơn giản và thận thiện giúp người sử dụng nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng nhận biết các thông tin về pin của mình ngay lần đầu cài chường trình BatteryBar vào máy tính

Phần mềm theo dõi pin laptop

BatteryBar –  theo dõi chai pin laptop 

Tính năng của phần mềm theo dõi pin máy tính BatteryBar

  • Theo dõi pin máy tính.  
  • Hiển thị tình trạng pin laptop trên thanh taskbar. 
  • Phần mềm hiển thị tổng thời gian sử dụng pin.
  • Tính được độ chai pin. 
  • Tính được gian bin đã sử dụng trong bao lâu.
  • Quản lý sạc bin

BatteryBar là phần mềm giám sát pin máy tính, kiểm tra độ chai của bin, giúp bạn co cái nhình rõ hơn về tình trạng sử dụng bin laptop của máy tính mình, thông qua đó bạn có chính sách bảo trì, bảo dưỡng bin máy tính để tránh tình trạng bị hư bin trong thời gian sử dụng sớm nhất.