BatteryCare

Rate this post

BatteryCare – Kiểm tra mức độ chai của Pin Laptop

BatteryCare là một phần mềm được tạo ra để tối ưu hóa việc sử dụng và hiệu suất của pin máy tính xách tay .Nó giám sát chu kỳ xả của pin và giúp gia tăng đó là quyền tự chủ và nâng cao tuổi thọ của pin 
Ngày nay laptop đang dần thay thế máy tính để bàn vì sự tiện lợi và khả năng linh hoạt ,người dùng có thể di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác để trao đổi công việc được đơn giản hơn. Nhưng một lỗi mà người dùng hay gặp phải là tình trạng pin laptop bị chai hoặc chỉ sử dụng được trong thời gian rất ngắn.Để khắc phục và theo dõi sức khỏe của pin laptop thì phần mềm BatteryCare là công cụ hữu ích nhất 

Phần mềm BatteryCare

Phần mềm BatteryCare

Những tính năng chính của BatteryCare 

  • giám sát chu kỳ xả pin của :Các thuật toán tiên tiến ghi lại một cách chính xác khi một chu kỳ xả hoàn toàn được thực hiện.Khi số cấu hình của chu kỳ xả được đạt tới, một bong bóng thông báo hiện lên để nhắc nhở rằng một xả đầy đủ là cần thiết.
  • Tự động cập nhật :Không cần phải rắc rối trong việc tải các trình cài đặt mới, khi một phiên bản mới có sẵn, chương trình tự cập nhật.
  • Thông tin khu vực thông báo :Nó có tính năng một popup nhỏ gọn với các thông tin cần thiết mà bạn cần phải nhanh chóng kiểm soát. Nhiệt độ, tình trạng phí, còn lại các kế hoạch thời gian và năng lượng
  • Điều khiển trên Windows Aero :Tự động vô hiệu hóa các đồ họa tăng tốc theme trong Windows Vista và / hoặc yêu cầu dịch vụ làm suy giảm tuổi thọ pin. 
    Một khi máy tính xách tay dừng chạy bằng pin, các chủ đề được tái kích hoạt và các dịch vụ dừng lại được khôi phục.
  • kế hoạch điện tự động chuyển :Tùy thuộc vào nguồn điện của máy tính, BatteryCare có thể tự động lựa chọn các kế hoạch năng lượng mà bạn thích.
  • Nhiệt độ CPU và đọc HDD  :BatteryCare liên tục giám sát CPU và nhiệt độ ổ cứng, hoặc trong độ Celsius hoặc Fahrenheit.

 BatteryCare thật sự là ứng dụng cần thiết nếu bạn muốn tăng tuổi và quản lý pin máy tính của mình