BestKey Keylogger

Rate this post

BestKey Keylogger – Theo dõi hoạt động máy tính

BestKey Keylogger là công cụ miễn phí với chức năng quản lý thao tác người dùng sử dụng máy tính hiệu quả. Nó sẽ tự động ghi lại lịch sử và báo cáo cho người dùng hoặc bạn cũng có thể xem trực tiếp đều được.

Cài đặt phần mềm BestKey Keylogger trên Windows 10

Cài đặt phần mềm BestKey Keylogger trên Windows 10

Trong ứng dụng này thì nó bao gồm đầy đủ các tính năng như phần mềm Keylogger. Tuy nhiên nó lại nhỏ gọn hơn rất nhiều và được phát triển xây dựng bởi HeavenWard. Thao tác cài đặt sử dụng vô cùng nhanh chóng.

Chỉ mấy vài phút là người dùng có thể theo dõi chi tiết và chính xác được hoạt động máy tính của bạn. Từ việc gõ văn bản text đến truy cập ứng dụng nào, Website nào và bao nhiêu lần. Tất cả đều được hiển thị đầy đủ và chính xác.

Giao diện BestKey Keylogger và thiết lập

Giao diện BestKey Keylogger và thiết lập

BestKey Keylogger được các giới chuyên gia khuyên người dùng nên sử dụng. Bởi lẽ ứng dụng BestKey Keylogger được cung cấp miễn phí có nhiều tính năng tuyệt vời.

Quá trình cài đặt nhanh chóng. Hỗ trợ chạy ẩn, ngầm và không dễ dàng bị phát hiện. Giúp ghi lại cả những tổ hợp phím khi truy cập. Báo cáo gửi chi tiết về email mà mình đăng ký nhận.Tương thích với tất cả các phiên bản Windows 7/8/8.1/10.

Các tính năng trong  BestKey Keylogger

  • Tính năng theo dõi hoạt động máy tính qua bàn phím (clipboard) hiệu quả và chính xác.
  • Có hỗ trợ báo cáo chi tiết, thống kê theo ngày gửi về email. Có cả những log nén lại rồi gửi. Hay những file đính kèm đều được bảo vệ qua lớp mật khẩu. Người sử dụng cũng có thể định dạng lại bản ghi.
  • Cho phép người dùng thay đổi được ngôn ngữ mình muốn sử dụng. Cũng hỗ trợ phìm nỏng để ẩn hay hiện phần mềm.

Đánh giá khái quát về BestKey Keylogger

Ưu điểm:

  • Phần mềm BestKey Keylogger rất an toàn khi dùng. Nó chỉ dừng lại ở việc ghi lại thao tác bàn phím. Nên không lo bị theo dõi, truyền thông tin cá nhân.
  • Tập tin được bảo vệ mật khẩu hiệu qảu. Giúp bạn không lo về việc bị thất thoát mà bị lộ.Giao diện phần mềm được thiết kế chuyên nghiệp, thông minh và trực quan. Hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm:

  • Phần mềm này chỉ hỗ trợ tạo kết nối khi có mạng Internet. Ở phiên bản miễn phí có nhiều pop-up quảng cáo. Khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Hướng dẫn cài đặt BestKey Keylogger

  • Tải phần mềm BestKey Keylogger về máy tính
  • Giải nén và chạy file setup
  • Đợi thời gian setup và nhấn Finish để kết thúc cài đặt phần mềm.

Nếu những ai đang có nhu cầu cần dùng phần mềm theo dõi hoạt động máy tính thì BestKey Keylogger xứng là là ứng dụng nên có. Hãy tải và cài đặt ngay nhé.