LightLogger Keylogger

Rate this post

LightLogger Keylogger – Ứng dụng giảm sát máy tính

LightLogger Keylogger là ứng dụng miễn phí hỗ trợ người dùng giám sát máy tính Tức là bạn sẽ quản lý được toàn bộ hoạt động khi thao tác dùng trên máy tính. Từ đó cho bạn biết được hoạt động máy tính ngay cả khi không có mặt bạn ở đó.

LightLogger Keylogger

Thiết lập phần mềm LightLogger Keylogger

LightLogger Keylogger giám sát máy tính theo dõi xem có những thao tác nào đang xảy ra trên máy tính. Tự động ghi lại được những hành động như: gõ phím, truy cập những website, chụp ảnh màn hình nhanh chóng. Việc theo dõi máy tính hiện nay ngày càng phổ biến. Đem lại nhiều hiệu quả với người dùng máy tính. Nhưng việc sử dụng được ứng dụng tốt thì không phải ai cũng biết. Và phù hợp với nhu cầu của mình thì càng khó hơn.

tải LightLogger Keylogger

Chọn ngôn ngữ sử dụng dụng LightLogger Keylogger

LightLogger Keylogger cũng khá giống với Revealer Keylogger sẽ lưu lại những thao tác trên máy. Từ việc bạn truy cập vào những website nào dưới dạng text. Kết quả sẽ được gửi tới mail đăng ký bạn dùng đầu tiên.

Các tính năng LightLogger Keylogger

Các tính năng LightLogger Keylogger

Các tính năng trong LightLogger Keylogger

  • Hỗ trợ người dùng ghi lại các lần mình thực hiện gõ phím. Trong đó bao gồm cả nhập mật khẩu vào hệ thống. Hay những tin nhắn được gõ vào các ứng dụng chat: Skype, Zalo, Viber hay email,…có trên máy tính.
  • Theo dõi địa chỉ liên kết URL mà người dùng truy cậpTheo gõi được clipboard.Tính năng chụp ảnh màn hình nếu bạn thiết lập.Truy cập với chế độ ẩn nên người dùng khó lòng có thể phát hiện được.

Đánh giá khái quát về LightLogger Keylogger

Ưu điểm:

  • Phần mềm được thiết kế với giao diện khoa học, đơn giản nhưng tính năng mạnh mẽ. Giúp người sử dụng dễ dàng làm quen.
  • Có thể theo dõi và chụp ảnh màn hình chính xác.

Hướng dẫn cài đặt LightLogger Keylogger

  • Tải LightLogger Keylogger
  • Cài đặt như tất cả những phần mềm khác. Bằng cách giải nén file rar vừa tải về
  • Chạy file setup. Sau đó chọn ổ để lưu cài đặt rồi nhấn Next.
  • Bạn nhấn tiếp vào Install để bắt đầu thiết lập quá trình tự động cài đặt.
  • Ngay sau khi bạn  cài đặt thành công thì chọn vào Finish rồi khởi động lại máy tính nhé.
  • Việc sử dụng cũng khá đơn giản. Chỉ cần bắt đầu theo dõi bằng việc click chọn vào Start Logging. Nó sẽ ghi lại toàn bộ quá trình theo ngày. Sử dụng tổ hợp phím: Shift + Ctrl + Alt + K để xem lại thông tin mà theo dõi được.

Như vậy với LightLogger Keylogger thì người dùng có thể giám sát theo dõi máy tính của mình trong lúc đi vắng. Có thể bạn nên tham khảo những ứng dụng tiện ích khác. Theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.