Privatix

Rate this post

Privatix – Lướt web ẩn danh

Privatix là một mảnh ánh sáng của phần mềm cho phép bạn truy cập vào nội dung bị chặn trong khu vực địa lý của bạn vì nhiều lý do và lướt web một cách an toàn và riêng tư.

Nó cho phép bạn truy cập các trang web bị chặn hoặc nội dung, mạng xã hội, hoặc dịch vụ trực tuyến. Làm cho trình duyệt Internet của bạn riêng tư và an toàn , nó nhanh chóng và dễ dàng.

Privatix

Download Privatix – Lướt web ẩn danh và truy cập bị chặn nội dung.

Các thiết lập này là nhanh chóng, tuyến tính và không cần bất kỳ sự chú ý đặc biệt từ phía bạn. Sau khi khởi động, bạn được chào đón bởi một giao diện mới, sạch sẽ và phong cách đó là dễ hiểu và điều hướng, bất kể kinh nghiệm của bạn với công cụ VPN.

Privatix cho phép truy cập vào nội dung bị chặn web một cách an toàn và riêng tư.

Privatix cho phép truy cập vào nội dung bị chặn web một cách an toàn và riêng tư

Bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa việc duyệt web riêng bằng cách xác định vị trí của máy chủ mà bạn muốn kết nối. Là một phụ lưu ý, các ứng dụng hoạt động với sáu địa điểm máy chủ, cụ thể là Anh, Mỹ, Canada, Đức, Hà Lan và Nga.

Cách làm việc đằng sau các ứng dụng đòi hỏi phải tạo ra một cấp độ quân sự mã hóa VPN giữa máy tính của bạn và cổng Internet.

Consequentially, thông tin nhạy cảm như số thẻ tín dụng tín dụng, email, tài khoản xã hội hay bất cứ điều gì khác mà bạn gửi qua mạng Internet là an toàn từ ISP của bạn, các cơ quan chính phủ và các tin tặc

 Privatix hoạt động với sáu địa điểm máy chủ, cụ thể là Anh, Mỹ, Canada, Đức, Hà Lan và Nga.

 Privatix hoạt động với sáu địa điểm máy chủ, cụ thể là Anh, Mỹ, Canada, Đức, Hà Lan và Nga.

Điều quan trọng cần lưu ý rằng sự bảo vệ miễn phí được cung cấp bởi các ứng dụng ở một số nước, cụ thể là Iran, Trung Quốc và Saudi Arabia, không phải là lúc cao điểm của nó là do một chính sách DPI Internet nghiêm ngặt.

Consequentially, đó là khuyến cáo rằng người dùng từ những vị trí địa lý lựa chọn không cho các gói bảo hiểm cho sự riêng tư tối ưu và dịch vụ VPN thích hợp.

Trong các trường hợp mà bạn muốn truy cập nội dung bị chặn trong khu vực của bạn vì nhiều lý do, trong khi đảm bảo rằng hoạt động duyệt web của bạn là tư nhân thậm chí từ ISP của bạn.

Những đặc điểm chính Privatix

  • Không đăng ký hoặc đăng nhập cần thiết.
  • Không quảng cáo.
  • Không sử dụng thẻ tín dụng cần thiết.
  • Miễn phí và băng thông không giới hạn.
  • Đi kèm với một giao diện hiện đại và trực quan
  • Bảo vệ bạn khỏi rò rỉ IPĐơn giản và dễ dàng, một kết nối máy.

Nói tóm lịa, Privatix là một ứng dụng để sử dụng cho phép người dung truy cập các trang web bị chặn hoặc nội dung và cũng giữ cho hoạt động trực tuyến của người sử dụng an toàn.