Bí kíp cú ném Curve Ball hoản hảo trong Pokemon Go

Rate this post
Trong game Pokemon Go thì việc bạn thực hiện cú ném Curve Ball hoản hảo trong Pokemon Go sẽ giúp bạn có thêm 10 XP nếu như bạn thực hành chính xác.

Trong game Pokemon Go thì việc bạn thực hiện cú ném Curve Ball hoản hảo trong Pokemon Go sẽ giúp bạn có thêm 10 XP nếu như bạn thực hành chính xác. Vậy làm thế nào để có thể thực hiện được tốt để có cú ném Curve Ball hoàn hảo? Trước tiên bạn cần hiểu một vài điều.

cú ném Curve Ball hoản hảo trong Pokemon Go

Hình ảnh 1

Tầm quan trọng của 1 cú ném Curve Ball

Nghe đến 10 XP trong game thì bạn cảm tưởng như nó chẳng đáng bao nhiêu so với cái số bóng mà bạn đã phải bỏ ra. Tuy nhiên khi đọc xong những lợi ích sau đây thì bạn sẽ phải bất ngờ đó:

  • Tỉ lệ có Pokemon chạy ra khỏi quả bóng cực thấp
  • Tỉ lệ ném bóng Perfect lại cực cao. Có nghĩa là bạn sẽ bỏ túi được thêm 100 XP nữa đấy nhé. Vì vậy tính ra một cú ném bạn có được 110 XP. Tuyệt vời phải không nào?
  • Lợi ích cho việc này là bạn có thể níu kéo được quả bóng của mình.

Bí kíp thực hiện cú ném Curve Ball hoản hảo trong Pokemon Go

cách cú ném Curve Ball hoản hảo trong Pokemon Go

Hình ảnh 2

Để có thể thực hiện được, ban đầu bạn phải thực hiện một cú ném hình vòng cung. Nghe thì thật đơn giản. Tuy nhiên để thực hiện nó thì cũng tốn khá nhiều ball cho những người mới chơi. Vì vậy bạn phải học kĩ những mẹo dưới đây:

  • Nên dùng kỹ thuật ngón tay trở để ném bóng. Không nên dùng tay cái vì lực sẽ kém hơn.
  • Nên dùng bên tay thuận thì khả năng sẽ chính xác hơn.
  • Khi bóng rung, bạn phải chọn vào bóng từ bên trái cùng chiều kim đồng hồ hoặc là bên phải ngược chiều kim đồng hồ. Khoảng cách và tốc độ sử dụng sẽ phụ thuộc vào khoảng cách của Pokemon Go.
  • Lưu ý nhỏ cho những người dùng iPhone và iPad. Bạn nên sử dụng tính năng Assistive Touch để ném bóng xoáy. Vào Setting – General – Accessibility. Sau đó tìm đến mục Assistive Touch rồi bật lên. Khi bạn bật lên thì sẽ có bòng tròn xuất hiện. Lúc này bạn chỉ cần thực hiện thao tác như ném bóng xoáy là có thể hoàn thành.

Trên đây là hướng dẫn cho những bạn mong muốn có cú ném Curve Ball hoản hảo trong Pokemon Go. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm thú vị trong Pokemon Go đó.