Bí quyết chơi Pirate Kings

Rate this post
Pirate Kings là một trong những game chiến thuật có cách chơi đơn giản, dễ dàng tuy nhiên để chiến thắng trong Pirate Kings không phải là điều dễ dàng gì

Pirate Kings là một trong những game chiến thuật có cách chơi đơn giản, dễ dàng tuy nhiên để chiến thắng trong Pirate Kings không phải là điều dễ dàng gì. Bài viết này sẽ giúp bạn chơi thắng trong game Pirate Kings.

Cách chơi Pirate Kings đơn giản nhưng để chiến thắng không phải là dễ. Trước hết bạn hãy tải Pirate Kings về cho điện thoại để trải nghiệm.

Để chơi thắng trong Pirate Kings bạn chú ý những điểm sau

Kết nối với Facebook

Đây là một game chiến thuật gây bão trên Facebook. Khi chơi game đòi hỏi bạn cần kết noosiv ới Facebook để tăng thêm cơ hội quay bánh xe may mắn. Việc kết nối với Facebook giúp bạn có thêm 20 vòng quay may mắn.

Kết nối với Facebook để chơi Pirate Kings 

Kết nối với Facebook để chơi Pirate Kings

Tận dụng tối đa lượt quay bánh xe may mắn

  • Khi tham gia vào game cũng là lúc bạn nhập vào vai cướp biển để trở thành vua hải tặc. Bạn hãy tận dụng tối đa lượt quay của mình.
  • Sau mỗi giờ bạn sẽ có thêm 5 lượt quay. Nếu lượt quay lên đến 50 thì bạn không được nhận thêm nữa, Vậy nên bạn cần chú ý sử dụng lượt quay để được cộng thêm.

Tận dụng tối đa lượt quay bánh xe may mắn

Tận dụng tối đa lượt quay bánh xe may mắn

Sử dụng Attack hiệu quả

  • Attack hay là tấn công nghĩa là bạn có cơ hội tấn công nhà của một đối thủ lần 1. Để sử dụng Attack hiệu quả bạn tham khảo trong shop xem công trình nào có giá trị cao, sau đó xác định mục tiêu tấn công. Hãy tấn công vào nhà có giá trị cao nhất.

Sử dụng Attack hiệu quả

Sử dụng Attack hiệu quả

Phòng thủ chắc chắn

  • Bạn cần có chiến thuật phòng thủ Defend. Việc bổ sung thêm lá chắn Defend giúp hòn đảo của bạn đứng vững trong các cuộc tấn công từ phía kẻ thù, thường người chơi tấn công những hòn đảo có dấu hiệu của sự tấn công trước đó nên hãy chú ý đến số lượng lá chắn của bạn. 

Phòng thủ chắc chắn

Phòng thủ chắc chắn

Nhận Daily Bonus

  • Đây là cơ hội nhận được 1 coin mỗi ngày để nhận được phần thường giá trị trong game. Khi tham gia vào game 5 ngày thì tại tính năng Daily Bonus sẽ cho phép bạn mở hồm bí mật để được phần thưởng. Bởi thế nên bạn hãy tận dụng cơ hội này mỗi ngày.

Nhận Daily Bonus

Nhận Daily Bonus

Một chú ý nữa là khi chơi Pirate Kings bạn không nên tích trữ nhiều vàng, khi đủ nâng cấp bạn hãy nâng cấp ngay bởi tích càng nhiều vàng thì bạn càng là mục tiêu cho đối thủ nhòm ngó. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!