Tìm hiểu về chỉ số CP và HP trong Pokemon Go

Rate this post
Chỉ sổ CP và HP trong Pokemon Go là chỉ số khi chơi cần chú ý để có thể thắng được trong Game. Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về 2 chỉ số đó

Pokemon GO là trò chơi đang làm mưa làm gió trên thế giới hiện nay. Nó đã trở thành một cơn sốt cho toàn thế giới từ người già đến trẻ em đều có thể chơi. Kèm theo đó là cách chơi khá đặc biệt với việc di chuyên trên bản đồ thật để truy tìm các loại pokemon mạnh nhất của thế giới. Từ đó đem đến cho người dùng những cảm giác khá thú vị và giống với tựa phim pokemon. 

Chỉ sổ CP và HP trong Pokemon Go là chỉ số khi chơi cần chú ý để có thể thắng được trong Game. Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về 2 chỉ số đó để hiểu hơn về trò Pokemon Go thú vị này.

Tìm hiểu về chỉ số CP và HP trong Pokemon Go

Tìm hiểu về chỉ số CP và HP trong Pokemon Go

Pokemon Go hiện nay đang gây sức hút trên toàn thế giới. Thế nhưng không phải thiết bị nào cũng có thể hỗ trợ bạn chơi Pokemon Go. Vậy nên bạn cần chú ý xem thiết bị của bạn có hỗ trợ chơi game được hay không.

CP và HP là thuật ngữ dùng trong Pokemon Go. Không phải ai khi chơi cũng có thể nhớ hết thuật ngữ của trò chơi này. Nếu bạn không nhớ những thông tin về chỉ số CP và HP thì bài này chúng tôi sẽ nhắc lại cho bạn về các thông tin ấy.

Giới thiệu chỉ số CP và HP trong pokemon

CP (Combat Power) là chỉ số tấn công hay khả năng chiến đấu của Pokemon. Vì vậy với những pokemon có chỉ số CP càng cao thì sức mạnh khi chiến đấu càng nhiều từ đó giúp người dùng có thể nhận biết các đặc biệt. Không phải cứ Pokemon cùng loài thì chỉ số CP giống nhau mà trên thực tế, hai còn Pikachu bắt được sẽ có những chỉ số CP hoàn toàn khác nhau.

Chỉ số CP vs HP

Chỉ số CP vs HP

HP (Hit Points) là chỉ số máu của Pokemon. nếu chỉ số này giảm về đến mức 0 thì Pokemon của bạn cũng đồng nghĩa là đã chết. Lúc này thì bạn cần sử dụng Poison để hồi chỉ số máu cho các pokemon bị chết hoặc có chỉ số máu thấp. Chỉ số HP sẽ đầy khi bạn mới bắt được Pokemon và sẽ hao hụt dần sau mỗi trận chiến đấu.

Vậy là bạn đã biết về chỉ số CP và HP rồi! Với việc hiểu về chỉ số này bạn sẽ biết cách nâng cao chỉ số để hiệu quả chơi game  được dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều thuật ngữ chơi Pokemon Go khác để hiệu quả chơi game được nâng cao hơn. Ngoài ra còn có các thủ thuật khác cho phép người dụng có thể bắt nhiều Pokemon hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin trên website taichua.com