Những đặc điểm của VIP 3 chiến cơ huyền thoại? Cần nạp bao nhiêu kim cương để lên VIP 3?

Rate this post
Đến thời điểm nào thì có thể lên đến VIP 3 của chiến cơ huyền thoại và VIP 3 chiến cơ huyền thoại có những đặc điểm gì và cần phải nạp bao nhiêu kim cương để có thể lên được VIP 3?

Khi chơi chiến cơ huyền thoại, nếu đã đạt được VIP 2 thì giờ đây chắc chắn là người chơi có thể nâng cấp lênVIP 3 để nhận các đặc tính mới. Vậy VIP 3 chiến cơ huyền thoại có những đặc điểm gì và cần phải nạp bao nhiêu kim cương để có thể lên được VIP 3? Để giải đáp những thông tin này thì bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của VIP 3 chiến cơ huyền thoại

Đặc điểm của VIP 3 chiến cơ huyền thoại

Đặc điểm của VIP 3 chiến cơ huyền thoại

Cũng giống như VIP 2 hay là nhập code chiến cơ thì khi mà người chơi nâng cấp được lên đến VIP 3 thì họ sẽ nhận được tất cả những đặc quyền của mức VIP trước đó cộng thêm với những đặc quyền mới. Và như vậy đặc quyền của bạn lúc này sẽ là gồm cả đặc quyền của VIP 1 và VIP 2. 

Trong đó: 

Đặc quyền VIP 1: Tăng 20 điểm năng lượng tối đa, giảm 5 giây cho thời gian hồi Bom Tối Thượng, mua thêm được 1 lần hồi sinh. 

Đặc quyền VIP 2: Gồm các đặc quyền của VIP 1 + mỗi ngày được thưởng thêm 1 trang bị, thêm một lần mua năng lượng mỗi ngày, mua thêm 1 lần săn BOSS. 

Đặc quyền VIP 3: Gồm đặc quyền VIP 1 và đặc quyền VIP 2 + thưởng 1 Rương trang bị 3 sao đăng nhập mỗi ngày + thêm 1 lần thám hiểm mỗi ngày. 

Đặc quyền của VIP 3 khi người chơi nâng cấp

Đặc quyền của VIP 3 khi người chơi nâng cấp

Không chỉ có vậy mà người chơi còn được nhận 300 kim cương, 30000 vàng, 20 bom Tối Thượng khi nâng cấp được lênVIP 3bằng cách nạp kim cương. Vậy cần nạp bao nhiêu kim cương để lên được đến VIP 3?

Cần nạp bao nhiêu kim cương để lên đến VIP 3?

Cần nạp bao nhiêu kim cương để lên đến VIP 3

Cần nạp bao nhiêu kim cương để lên đến VIP 3

Đối với VIP 1 thì bạn cần phải nạp 60 kim cương, VIP 2 thì cần 300 Kim cương, còn VIP 3 thì là bao nhiêu. 

Để lên được VIP 3 từ VIP 2 thì người chơi cần phải nạp 300 kim cương, còn từ VIP 1 lên VIP 3 thì số kim cương là 530, nếu chưa có VIP thì cần phải nạp đủ 600 kim cương. Và như vậy thì bạn có thể lên VIP 3 từ chưa VIP mà không cần phải qua các VIP khác. 

Như vậy, với những thông tin trên thì chúng tôi đã giúp bạn giải đáp xong các thông tin cần thiết khichơi chiến cơ huyền thoại rồi.