BitDefender Rescue CD- Biện pháp cứu hộ máy tính tuyệt vời nhất hiện nay

Rate this post

Nếu bạn không bảo vệ máy tính của mình cẩn thận, không cảnh giác thì rất dễ bị nhiễm độc bởi các phần mềm này ngày càng một tinh vi hơn chúng chợp mọi thời cơ để tấn công máy của bạn. Nếu không may bị chúng tấn công rồi thì bạn phải làm sao? Đã rất nhiều bạn nghĩ và thực hiện cài lại windows việc này mất rất nhiều thời gian khiến bạn vô cùng khó chịu. Thế nhưng đây lại không phải là phương pháp tốt nhất , nó không thực sữ hữu ích , còn có một phương pháp đơn giản hơn rất nhiều, và nó sẽ khiến bạn vô cùng thoải mái và yên tâm khi sử dụng chúng. Biện pháp này mang tên BitDefender Rescue CD , một biện pháp đơn giản dành cho tất cả các bạn.

Thông thường những phần mềm diệt virus luôn sản xuất kèm những đĩa cứu hộ, sẽ giúp máy tính quét và loại bỏ mã độc virus trên máy tính. BitDefender Rescue CD cũng không phải ngoại lệ. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp sử dụng BitDefender Rescue CD để cứu hộ máy tính.

Hướng dẫn sử dụng BitDefender Rescue CD để cứu hộ máy tính

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm đó là tải công cụ BitDefender Rescue CD về máy. Sau đó bạn mount file ISO ra ổ ảo.

Bước 2: Sau khi mở ra, BitDefender Update sẽ xuất hiện. Bạn cần chờ trong khoảng vài phút cho tới khi cập nhật hoàn tất.

Công cụ BitDefender Rescue CD

Bước 3: Sau khi các dữ liệu được cập nhật, bạn cần đồng ý với thỏa thuận của BitDefender đề ra, và ngay sau đó quá trình quét sẽ được diễn ra.

Công cụ BitDefender Rescue CD

Sau khi tiến hành  quét xong, nếu như máy tính có chứa mã độc hoặc virus thì BitDefender sẽ cung cấp giải pháp để bạn khắc phục tình trạng đó.

Công cụ BitDefender Rescue CD

Như vậy là chúng tôi đã vừa giới thiệu đến bạn cách sử dụng BitDefender Rescue CD cứu hộ máy tính. Trong quá trình thực thi nếu biện pháp trên không hoạt động hoặc gặp lỗi thì bạn có thể ghi file ISO trên ra USB để có thể  boot vào hệ thống.  Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được các bạn , giúp các bạn khắc phục tình trạng của máy và bảo vệ máy an toàn hơn.

Chúc các bạn thành công!