BKAV Free Antivirus

Rate this post

BKAV Free Antivirus – Phần mềm diệt virus tiếng việt

Bkav home là phần mềm diệt virus tốt nhất của Việt Nam và hoàn toàn miễn phí. Chương trình Bkav Home  còn giúp bạn tiêu diệt các loại virus trên máy tính một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay. Đặc biệt hơn là khả năng tự cảnh các mối nguy hiểm trên máy tính thông qua tính năng Auto Protect hiện có trên hầu hết phiên bản nâng cấp và hệ điều hành của Windows.

phần mềm diệt Virus Bkav Home

phần mềm diệt Virus Bkav Home

Ứng dụng được thiết kế giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng với ngôn ngữ chính là tiếng việt, Bkav Home thường xuyên có các bản cập nhật nhăm đem lại nhiều tính năng mới, cho phép bạn có thể nâng cao khả năng bảo mật, ngăn ngừa và xóa phần mềm gián điệp, những chương trình gây phiền nhiễu hay các loại virus ẩn mình trong ổ cứng và cải thiện tốc độ hoạt động của máy tính. cũng vì vậy, chương trình Bkav Home được rất nhiều diễn đàn công nghệ trong và ngoài nước đánh giá cao cũng như tin tưởng sử dụng.

Bên cạnh đó, tính năng Auto Protect của phần mềm Bkav Home sẽ giúp bạn lọc các email có chứa nội dung nguy hiểm hay lừa đảo. Ngoài ra, nó còn giúp người dụng có thể tải  các tập tin và truy cập website an toàn từ mạng nội bộ hay trên internet, qua USB, đĩa CD chương trình diệt virus sẽ tự động quét các phần mềm vừa cài đặt trên máy tính và lọc chúng nhắm phát hiện, xử lý virus chạy ngầm trên máy tính nếu có. Ngài ra còn có các phần mềm tiêu diệt virus và chống hacker tấn công như: Kaspersky Internet Security

Phần mềm diệt virus BkavHome được thiết kế giao diện phù hợp với tất cả người dùng từ mục đích cá nhân đến các nhu cầu bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp khi phải làm việc thường xuyên trên  Internet. Để bảo mật thông tin và tài liệu trên máy tính của người dùng an toàn và chống lại các loại virus hiệu quả thì ứng dụng Bkav Pro là giải pháp tốt nhất của bạn hiện nay. 

Bkav Home - phần mềm diệt Virus

Bkav Home – phần mềm diệt Virus

Tính năng phần mềm Bkav Home:

  • Quét nhanh: Tập trung quét các khu vực quan trọng nhất của hệ thống hoặc các khu vực nghi ngờ có virus đang hoạt động.
  • Quét toàn bộ máy: Quét toàn bộ hệ thống máy tính, kể cả các  thiết bị lưu trữ ngoài đang  được cắm trên máy tính như: Thẻ nhớ, ổ đĩa flash, USB… Chế độ này quét hơi lâu một chút.
  • Chọn nhiều ổ đĩa: Cho phép bạn lựa chọn quét cùng lúc các ổ đĩa khác nhau.
  • Chọn thư mục: Cho phép bạn lựa chọn thư mục để quét virus.

Phần mền BKAV HOME là chương trình diệt virus hiệu quả nhất hiện nay bạn có thể tải và cài đặt nó trên máy tính của mình để có thể tự bảo mình và các tài liệu cá nhân. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể quét các phần mềm chạy ngầm nhằm có thể loại bỏ chúng cũng như mạng lại tốc độ hoạt động nhanh cho máy tính. Bạn hãy download bkav home để có những trãi nghiệm tốt nhất và an toàn nhất trên máy tính.