BlackFog Privacy

Rate this post

BlackFog Privacy – Phần mềm chặn quảng cáo

BlackFog Privacy là phần mềm được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn ngay cả lúc truy cập hoặc không truy cập Internet bằng cách phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa thời gian thực. Ứng dụng ngăn chặn việc thu thập trái phép các hành vi của bạn bằng cách chặn quảng cáo, spyware, ransomware, thu thập và phân tích dữ liệu cookie giúp cải thiện đáng kể hiệu suất và tính an toàn cho máy tính. 

Không chỉ ngăn chặn phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và các loại phần mềm theo dõi khác  mà ứng dụng còn được thiết kế để giúp bạn theo dõi lưu lượng mạng một cách hoàn hảo để phát hiện các lỗ hổng bảo mật có nguy cơ gây hại tới máy tính của ban.

Phần mềm BlackFog Privacy

Giao diện phần mềm BlackFog Privacy

Các tính năng của ứng dụng BlackFog Privacy

Xóa dữ liệu cá nhân khỏi máy tính

  • Điểm nổi bật của chương trình bắt nguồn từ thựcn tế là nó cho phép bạn xác định các bản ghi và các loại dữ liệu thu thập được bởi các ứng dụng đã cài đặt trên máy tính của bạn. Vì có thể các ứng dụng này chứa độc hại và  lưu trữ thông tin trên nhiều vị trí trên ổ đĩa của máy tính, công cụ cho giúp bạn phát hiện và xóa vĩnh viễn chúng khỏi máy tính. Chương trình sẽ cho bạn 3 lựa chọn  để  xóa an toàn đó là xóa, xóa cả cookie và bộ nhớ cache và xóa xong ghi đè lên nội dung để không thể khôi phục được.

Theo dõi các dữ liệu đang được thu thập

  • Ngoài việc giúp máy tính của bạn sạch, chương trình cũng cung cấp cho máy tính viêc bảo vệ thời gian thực qua các yêu cầu bất thường qua mạng. Để cài đặt chức năng này , bạn có thể thiết lập cảnh báo khi các chương trình trên máy tính của bạn đang cố gắng kết nối với các máy chủ từ xa, do đó bạn có thể kiểm tra thêm và xác định loại thông tin nào họ đang gửi (phản hồi, đề xuất URL, vị trí, v.v ..).
  • Ứng dụng có thể giúp bạn giúp khi truy cập web trực tuyến của bạn trở nên an toàn hơn, đặc biệt là vì nó cho phép bạn chặn profile và quảng cáo. Điều này không chỉ làm cho chuyển hướng nhanh hơn mà còn loại bỏ các hoạt động theo dõi có thể được sử dụng để thiết lập hành vi người tiêu dùng.

BlackFog Privacy phần mềm chặn quảng cáo

Theo dõi các dữ liệu thu thập trên phần mềm BlackFog Privacy

Bảo vệ an toàn cho các thông tin

  • Nếu bạn muốn tăng tính bảo mật khi lướt wed, thì BlackFog Privacy có thể cung cấp cho bạn bảo vệ thời gian thực và cho phép bạn xóa các ứng dụng đang thu thập dữ liệu của bạn để tiếp thị hoặc các ý định độc hại.

Đánh giá sơ lược về phần mềm BlackFog Privacy

Ưu điểm:

  • An toàn cho dữ liệu và máy tính.
  • Bảo vệ an toàn dữ liệu khỏi các phần mềm gián điệp ăn cắp thông tin.
  • Đảm bảo giữ nguyên các thiết lập ban đầu.

BlackFog Privacy chặn quảng cáo hiệu quả

Xem thông tin lịch sử truy cập internet trên BlackFog Privacy

Nhược điểm:

  • Phần mềm dùng thử hạn chế một số tính năng.

Để đảm bảo khi bạn sử dụng các chương trình trên máy tính không có những quảng cáo, hay truy cập internet được an toàn hãy download BlackFog Privacy giúp những trải nghiệm và công việc của bạn được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải về và sử dụng Cryptisa – phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.