BlueStacks

Rate this post

BlueStacks – giả lập android cho máy tính

BlueStack Android Simulator hay còn được goi với tên thông dụng BlueStacks là trình giả lập Android có thể được cài đặt và chạy trên máy tính, laptop. BlueStacks cho phép các ứng dụng trên điện thoại chạy nhanh và toàn màn hình trên hệ điều hành Windows. Người dùng ở hơn 100 quốc gia đang sử dụng nó, sử dụng trình giả lập BlueStacks để chơi game, các app tiện ích hay test ứng ụng mới.

Là người tiên phong chơi game di động trên PC, BlueStacks liên tục mang lại trải nghiệm chơi game nhanh nhất với nhiều tùy chọn nâng cao trải nghiệm nhất. Nhà phát hành ứng dụng giả lập android này liên kết hơn 100 nhà phát triển trò chơi di động lớn nhất cũng như các khoản đầu tư từ Intel, AMD, Qualcomm, Samsung và các nhà lãnh đạo công nghệ khác xác định BlueStacks là nền tảng chơi game Android hàng đầu cho PC.

bluestacks

Giao diện của phần mềm – tải bluestack

Blue stacks đã nâng cấp lên phiên bản Android N cung cấp phạm vi tương thích rộng nhất để chạy tất cả các trò chơi trên thiết bị di động có chất lượng cao, hiệu suất cao trên PC của bạn. Nougat cung cấp các tính năng đồ họa bổ sung giúp chơi trên màn hình lớn hơn bằng bàn phím, chuột hoặc gamepad sắc nét hơn và gọn gàng hơn so với trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Những ưu điểm nổi bật của BlueStack

Khả năng tương thích với nhiều phiên bản windows, máy tính có cấu hình khác nhau. Hiệu suất cao, không tốn nhiều dung lượng bộ nhớ máy tính.

Khả năng tương thích với nhiều ứng dụng cao, ít bị tình trạng lỗi khi cài đặt hay sử dụng các app trên Android.

BlueStacks

Cho dù đó là thao tác phím WASD, hay thao tác phím lol thuần túy, với sự lựa chọn của bạn, đi cùng bạn đến các điểm sẽ nhanh hơn so với chơi trên điện thoại.

BlueStacks

Tối ưu hóa tốc độ mạng, tối ưu hóa với phần cứng máy tính, laptop. Hỗ trợ hệ thống định vị ảo để chơi các thể loại game như Pokemon Go. Không xãy ra tình trạng xung đột với các ứng dụng khác trên máy tính.

BlueStacks

BlueStack hỗ trợ các thiết bị ngoại vi như chuột, tay cầm, phím tắt, cài đặt DPI, ảnh chụp màn hình máy tính…

BlueStacks

Hỗ trợ kết nối với các thiết bị ngoại vi như TV smartphone, TV có độ phân giải lớn, máy chiếu và các thiết bị điện tử khác.

Tính năng giới thiệu, gợi ý các ứng dụng mới nhất, hot nhất trên CHPlay.

BlueStacks

Khả năng tương tác dữ liệu chéo của Android bằng cách quét mã QR của ứng dụng, trang web để tải gói trò chơi về điện thoại di động.

Tùy chỉnh phiên bản các ứng dụng, game sao cho phù hợp với máy tính và phiên bản hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

BlueStacks

Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng khác như facebook, zalo khi sử dụng BlueStack.

Những tính năng chính của BlueStack

Là ứng dụng đầu tiên hỗ trợ công nghệ giả lập Android, kết hợp với công cụ thông minh HD + mới, sự cân bằng về khả năng tương thích và hiệu suất BlueStacks là số 1 so với các ứng dụng có tính năng tương tự.

BlueStacks

Người dùng có thể sử dụng phím tắt để chơi game mà khi chơi trên điện thoại bạn không thể thực hiện được.

Dễ dàng live stream trực tiếp trên BlueStack và phát sóng trên nhiều ứng dụng khác nhau.

Chơi game, sử dụng ứng dụng không bị tình trạng lag, treo máy cho dù máy tính bạn có cấu hình không cao.

Chỉ bằng cách quét mã QR trên Blue Stack và tải trò chơi về điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa dữ liệu, tài khoản ứng dụng trên điện thoại hay máy tính.

Hỗ trợ nhiều chế độ phân giải màng hình như 960×720, 1280×960, 1440×900… chế độ cửa sổ thu nhỏ hoặc full màng hình.

BlueStacks

BlueStacks

Những tính năng mới phiên bản BlueStacks 4

 • Phiên bản macOS được cập nhật lên 4.130.11.2802.
 • Tạo các phím tắt cho các hành động phổ biến.
 • Chơi RPG bằng nhiều phiên bản và đồng bộ hóa thao tác nhấp chuột hiệu quả.
 • Nâng cấp hệ thống giúp tương thích nhiều trò chơi, sửa lỗi và tối ưu hóa hiệu suất.
 • Torque Launcher là một launcher theo phong cách android (AOSP) thuần túy. Nó được điều chỉnh để hoạt động nhanh chóng với hình ảnh động mượt mà và hiện đã thay thế trình khởi chạy hiện có
 • Tài khoản BlueStacks với màn hình đăng nhập mới (giao diện).
 • Đã thêm khả năng xem / tắt tiếng thông báo ứng dụng.
 • Đã thêm khả năng phát hiện lỗi thời gian chạy trong BlueStacks (tức là lỗi RPC, màn hình đen, v.v.) và tự động sửa chúng với sự đồng ý của người dùng.
 • Trình phát ứng dụng BlueStacks sử dụng kế hoạch hiệu suất cao của Wikipedia khi hoạt động và quay trở lại hiệu suất mặc định của người dùng khi thoát.
 • Sửa lỗi bàn phím: bàn phím ngừng hoạt động ngay khi chúng ta nhấn phím ALT.
 • AltGr không hoạt động để bố trí bàn phím quốc tế.

Kết luận: Để trải nghiệm nhiều ứng dụng, trò chơi trên hệ điều hành Android thì BlueStack là ứng dụng bạn nên lựa chọn khi nghĩ đến đầu tiên. Vì hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã và đang sử dụng công cụ này để giả lập hệ điều hành Android.