Các chức năng của Teamviewer người dùng ít sử dụng

Rate this post
Teamviewer chương trình điều khiển máy tính từ xa và các tính năng ít người biết trên phần mềm, Những tính năng của Teamviewer ít người biết trên máy tính.

Teamviewer là một trong những phần mềm tuyệt vời. Nó cho phép người dùng điều khiển máy tính từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng, hoặc là bất kì một máy tính nào khác ở bất cứ một khoảng cách nào. Vậy Teamviewer có những chức năng gì mà nó lại được người dùng tin tưởng lựa chọn hơn những phần mềm khác. Có thể đó chính là những tính năng thú vị mà Teamviewer mang đến cho người dùng mà chúng tôi sắp đề cập đến dưới đây:

Các tính năng của Teamviewer

1. Mở nhiều Tab

Tính năng  mở nhiều Tap

Tính năng  mở nhiều Tap 

Teamviewer được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, trong đó có mở nhiều tab cùng một lúc. Với tính năng này thì nó sẽ hỗ trợ bạn điều khiển được nhiều máy cùng một lúc.

Để thực hiện thì bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng dấu “+” để mở một tab mới, giống như khi bạn sử dụng các trình duyệt.

2. Xem lại các thao tác trong quá trình kết nối

Tính năng xem lại các thao tác trong quá trình kết nối

Tính năng xem lại các thao tác trong quá trình kết nối

Có nhiều trường hợp bạn đã thao tác một số bước nào đó nhưng lúc sau bạn muốn xem lại thì giờ đây với Teamviewer thật là đơn giản. Bạn chỉ cần vào Extras > Record để ghi lại hoạt động. Sau khi kết nối được tắt thì các thao tác sẽ được ghi lại dưới dạng một video để giúp bạn có thể xem lại bất cứ thao tác nào khi muốn.

3. Truyền dữ liệu giữa 2 máy

Tính năng truyền dữ liệu giữa 2 máy

Tính năng truyền dữ liệu giữa 2 máy

Truyền dữ liệu giữa hai máy tính không còn là một tính năng mới nữa, nhưng cũng có thể là rất nhiều người không biết đến sự tồn tại của tính năng này. Và theo đó, nếu bạn muốn truyền dữ liệu thì bạn  chỉ cần click chuột vào  File transfer => chọn file transfer để truyền dữ liệu nhanh hoặc là chọn File Box để truyền file theo dạng kéo thả.

4. Chat

Tính năng Chat trong Teamviewer

Tính năng Chat trong Teamviewer

Khả năng chat tiện lợi giữa 2 máy với nhau cũng là 1 trong những tính năng nổi bật của Teamviewer. Thông thường thì ngay sau khi 2 máy được kết nối với nhau thì một cửa sổ chat sẽ hiển thị ở góc dưới bên phải màn hình của bạn. Và để chat thì bạn chỉ cần bấm vào đây để chat với người dùng ở đầu máy bên kia.

Với 4 tính năng tuyệt vời mà chúng tôi chia sẻ với bạn ở trên thì có lẽ bạn sẽ thấy được rằng Teamviewer chính là một phần mềm tuyệt vời và khá là thông dụng cũng như là dễ dàng sử dụng hiện nay. Do đó, nếu như kết hợp những tính năng kể trên trong quá trình sử dụng, thao tác của bạn sẽ nhanh gọn và tiết kiệm được khá nhiều thời gian.