Các tính năng nổi bật của phần mềm vTiger CMR

Rate this post

CRM là một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng nhất và đánh giá cao về tính năng của nó . Đây là một phần mền quản lý quan hệ khách hàng được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở . Nó giúp các doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng một cách cẩn thận và chi tiết. Vậy bạn đã biết những tính năng của phần mềm này chưa? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn những tính năng nổi bật nhất của phần mềm này.

Phần mềm  CMR 

Phần mềm  CMR 

>> Tải vTiger CM

 Hệ thống chăm sóc khách hàng vTiger CRM có những tính năng dưới đây:

1. Tự động hóa qui trình bán hàng:

Với vTiger CRM đội ngũ bán hàng của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và thảnh thơi hơn rất nhiều, phần mềm này cung cấp rất nhiều các module liên quan đến quá trình bán hàng như: CRM cho phép bạn quản lý những đầu mối, quản lý những cơ hội, hay  quản lý khách hàng và các thông tin liên hệ của họ, những báo cáo và quản lý hoạt động của nhân viên bán hàng, đồng thời nó cũng cho phép bạn quản lý sản phẩm, các dịch vụ, phương pháp quản lý kho, quản lý file và rất nhiều module khác

2. Dịch vụ và hỗ trợ khách hàng

Một ưu điểm không thể không nhắc đến đó là vtiger CRM giúp tạo ra các Ticket của các khách hàng và những khiến thức hết sức cơ bản hỗ trợ các nhân viên bán hàng trong việc tìm kiếm và truy vấn . Thông qua đó giúp việc hỗ trợ thắc mắc cũng như tư vấn khách hàng một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn.Đồng thời phần mềm này còn có tính năng nhắc nhở bằng Email , tính năng này đặc hiệu hữu ích cho đội ngũ nhân viên support. Bạn có thể dùng những module khác liên quan tới việc hỗ trợ khách hàng như quản lý contact, hay quản lý hoạt động, hoặc  quản lý sản phẩm,và file

3. Tự động hóa qui trình Marketing

Vtiger CRM giúp bạn quản lý tốt hơn những đầu mối, các danh sách Email, Email/Merge Mail, quản lý các sản phẩm, module này được dùng riêng cho phòng marketing. Những module liên quan tới tiếp thị luôn có sẳn để những nhân viên marketing dùng như: trình quản lý contact, file, và hoạt động

Phần mềm  CMR 

Phần mềm  CMR 

 

4. Quản lý kho

Đây là module đặc biệt hữu ích đối với đội ngũ sale, bộ phận kho và kế toàn. Vì nó giúp quản lý các sản phẩm , những mẫu báo giá, các nhà cung cấp , bảng giá chuẩn , đơn đặt hàng , các mẫu hóa đơn,..

5. Tích hợp Microsoft Outlook

Phần mềm này còn hỗ trợ tối đa việc hạn chế sự trùng lặp không cần thiết trong khi tạo địa chỉ cũng như những mẫu template của email.

6. Tích hợp Thunderbird

Điểm cộng lớn đối với phần mềm này là tích hợp sẵn Thunderbird do đó người dùng không cần phải cải đặt bất cứ phần mềm nào khác vẫn có thể sử dụng chức năng này. Với ưu điểm này bạn chỉ cần mở phần mềm lên và mọi thứ sẵn sàng để dùng trong việc giao tiếp với khách hàng rồi.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 6 tính năng nổi bật nhất của phần mềm quản lý khách hàng vTiger CMR rồi. Với những tính năng này mọi công việc đều trở nên hết sức dễ dàng và đơn giản hơn nhiều.