Các trình duyệt web nhanh nhất và tốt nhất hiện nay

Rate this post
Danh sách các trình duyệt web nhanh nhất và tốt nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn cho mình một công cụ duyệt web phù hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường, do nhu cầu sử dụng Internet và mạng xã hội ngày càng cao nên việc xuất hiện nhiều trình duyệt web nhằm đáp ứng yêu cầu của người dụng. Nổi bật trong đó là các trình duyệt đã quá quen thuộc với người sử dụng như: Cốc cốc, Firefox, Google Chrome. Vậy để các bạn có thể hiểu rõ hơn về những tính năng ưu việt của các trình duyệt này cũng như những hạn chế còn tồn tại trong quá trình sử dụng chúng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết dưới đây.

Top 3 trình duyệt web thông dụng nhất hiện nay

Trình duyệt Cốc cốc

Hiện nay, Cốc cốc là một trong những công cụ lướt web nhanh và tiện lợi với nhiều tính năng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Các bạn có thể tải trình duyệt Cốc cốc về máy và sử dụng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của ứng dụng này:

  • Dễ dàng truy cập Facebook.
  • Dễ dàng tải file tốc độ cao.
  • Tính năng mua sắm trực tuyến thông minh.
  • Với cốc cốc, bạn hãy yên tâm bởi tính năng tự động thêm dấu khi viết tiếng Việt, kiểm tra chính tả.
  • Là một trong những giải pháp tốt nhất để tìm kiếm các doanh nghiệp lân cận cũng như trải nghiệm mua sắm trực tuyến.
  • Ngoài ra, với những người ưa tìm hiểu những thông tin trên thì cốc cốc bởi việc sở hữu kho dữ liệu khổng lồ, các địa điểm được cập nhật thường xuyên, kể cả những nơi khó tìm nhất. Vậy tại sao các bạn không thử trải nghiệm và tìm hiểu cách cập nhật cốc cốc cho máy tính của mình ngay thôi nào!
  • Ngoài những tính năng ưu việt trên thì các trình duyệt web nhanh nhất Cốc cốc sẽ có thể một số tính năng mới như: Tăng tốc độ truy cập website; Tải tập tin nhanh không cần đến phần mềm hỗ trợ download; Tự động bắt link download; Hỗ trợ tải file Torrent; Có thể tải nhiều tập tin với hầu hết các định dạng.

>> Tải CocCoc

Top 3 trình duyệt web mới nhất

Trình duyệt Cốc cốc 

Trình duyệt web Firefox

Xét về các tính năng hỗ trợ Add-ons và Extesion, thì trính duyệt FireFox vẫn là sự lựa chọn số một trong những trình duyệt web nhanh nhất hiện nay. Cùng với đó là sự hỗ trợ  tính năng tăng tốc trong Download sẽ cho phép bạn bắt link để tải nhạc và video một cách dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể dễ dàng đồng bộ hóa các mật khẩu trong khi sử dụng trình duyệt này. Với những tính năn vươtk trội hơn so với các trình duyệt khác thì các bạn hãy thử tải trình duyệt Firefox về máy.

Đi cùng với những ưu điểm vượt trội thì bản thân trình duyệt này còn gặp phải một số hạn chế như đôi khi trong lúc sử dụng ứng dụng còn chậm chạp, đặc biệt là trong quá trình khởi động phần mềm.

Đối với vấn đề về bộ nhớ, trình duyệt Firefox tiêu thụ một lượng bộ nhớ không hề nhỏ trên hệ thống, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của các ứng dụng khác. Do vậy mà đôi khi người sử dụng sẽ gặp phải những cản trở, gây sự khó chịu chậm chạp trong cách dùng.

>> Tải Firefox

Những trình duyệt web mới nhất

Trình duyệt web Firefox

Trình duyệt web Google Chrome

Để có thể đánh giá được trình duyệt này thì trước hết ta phải nhận định rằng, Google Chrome sở hữu một giao diện đẹp, gọn gàng và thu hút người dùng nhất so với các trình duyệt web khác. Thứ hai là về bộ nhớ, vượt trội hơn hẳn so với Firefox, trình duyệt Chrome tiêu thụ ít bộ nhớ, điều này khiến cho việc khởi động tải trang nhanh hơn, có nhiều tiệc ích mở rộng và phong phú hơn.

Chrome tiếp cận người dùng và phục vụ người dùng trên rất nhiều hệ điều hành như như Windows, Linux và Mac. Tuy nhiên, cùng với những tính năng ưu việt trên thì trình duyệt này còn gặp phải một số vấn đề khác như khi tải nhiều trang cùng lúc sẽ khiến người dùng phải reload lại.

Cùng với đó là Chrome không hề tự động mở lại những tab mà bạn đã mở trong lần làm việc trước sau khi đã đóng ứng dụng. Điều này khiến cho nếu máy tính của bạn bị treo, đơ hay sập nguồn thì việc khôi phục là điều khó có thể thực hiện.

>> Tải Chrome

Trình duyệt web google chrome

Trình duyệt Chrome

Trên đây là những so sánh về ưu nhược điểm của 3 trình duyệt web được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách khôi phục cài đặt gốc trên trình duyệt cốc cốc nữa nhé. Hy vọng những thong tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn!