Cách ẩn thông tin cá nhân trên ứng dụng Zalo

Rate this post
Ứng dụng chat trên thiết bị điện thoại, máy tính, máy tính bảng thông minh Zalo đây là ứng dụng được nhiều sử dụng nhất hiện nay, đặc biệt là giới trẻ.

Ứng dụng chat trên thiết bị điện thoại, máy tính, máy tính bảng thông minh Zalo đây là ứng dụng được nhiều sử dụng nhất hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Bởi lẽ nó có giao diện đơn giản nhưng không gây nhàm chán bởi màu chủ đạo xanh và trắng, dễ dàng sử dụng, được hỗ trợ trên đa nền tảng và khả năng kết nối cao.

cách ẩn thông tin cá nhân trên zalo

Bảo mật thông tin Zalo

Cũng giống như trên mạng xã hội Facebook. Bạn luôn muốn bảo đảm thông tin của mình không bị public. Để đảm bảo sự riêng tư và sự an toàn cá nhân. Vì những thông tin mà chúng ra để công khai sẽ dễ dàng bị người khác lợi dụng làm điều xấu. Điều bạn muốn làm là ẩn thông tin cá nhân. Vậy bạn là biết cách thực hiện hay chưa? Nếu chưa biết cách làm thì bạn có thể thực hiện theo cách bên dưới đây.

  • Đầu tiên bạn sẽ mở ứng dụng Zalo của mình trên di động lên. Chọn vào biểu tượng More (Khác) ở dưới chân trang giao diện. Tiếp theo, nhấn chọn vào biểu tượng ổ khóa ở phía bên trái.
  • Ở tại bước này, bạn sẽ nhìn thấy menu xuất hiện: Allow strangers to commentAllow strangers to view album lên. Chỉ cần gạt tắt đi là được.
  • Thật đơn giản, chỉ với 2 bước dễ dàng thực hiện như trên. Là bạn hoàn toàn đã có thể ngăn chặn được người lạ xem được thông tin cá nhân của mình rồi đấy.

Ngoài ra, ứng dụng Zalo còn có nhiều tính năng thú vị khác mà bạn cần biết để quản lý tài khoản mình một cách tốt nhất. Ví dụ như: sao lưu tin nhắn Zalo về máy tính, lấy lại mật khẩu khi bị quên hoặc mất.