Cách bắt Pokemon CP cao với Razz Berry

Rate this post
Cách bắt Pokemon CP cao là hướng dẫn giúp người chơi có thể bắt được các con pokemon có CP cao bất thường hoặc loại hiếm hay không biết CP.

Chắc chắn khi chơi pokemon GO người chơi đã trãi qua việc khi bắt thành công pokemon nhưng pokemon đó vẫn thoát ra hay trường hợp các con pokemon ở xa hay trên cao làm cho việc bắt pokemon trở nên khó khăn hơn nhiều. Ngoài ra còn có các trường hợp gặp pokemon có chỉ số CP cao khiến người chơi rát đau đầu trong việc thu phục các con pokemon đó. Sau đây là cách thong tin cơ bản và cách bắt Pokemon CP cao.

Cách bắt Pokemon CP cao

Cách bắt Pokemon CP cao

Làm sao có được Razz Berry khi người chơi đạt cấp độ nhất định là level 8 thì game hiển thị item này bên trong shop người dùng có thể mua chúng 1 cách dễ dàng. Razz Berry là mồi nhử giúp người dùng có thể thu phục các con pokemon đó nhanh chóng.  Ngoài ra người chơi có thể nhận Razz Berry tại các Pokestop và các vật phẩm khác.

Cách bắt Pokemon CP cao

Cách bắt Pokemon CP cao với Razz Berry

Các sử dụng Razz Berry để bắt pokemon là khi người dùng phát hiện ra pokemon trên thiết bị di động của mình nhưng thu phục mãi không được game thủ hãy sử dụng Razz Berry sẽ thấy hiệu quả của nó bằng việc chạm và palo và chọn Razz berry để có thể bắt  dễ dàng nhất. Cách bắt Pokemon CP cao thật đơn giản phải không nào. Chúc các bạn thành công!

Game Pokemon GO là 1 tựa game đang hot và làm mua làm gió trên thế giới với số lượng người chơi đông đảo. Nhưng game cũng có những bất cập mà người chơi cần chú ý: là bảo đảm an toàn cho bản thân khi  đi săn pokemon trên đường, cầm thật chặt thiết bị di động cảu mình trên tay tránh kẻ gian nhòm ngó, không vừa bắt pokemon vừa lái xe hay làm 1 được khác. Game pokemon