Cách bật và tắt phần mềm khởi động cùng Windows qua USB Disk Security

Rate this post
Cách bật USB Disk Security chạy cùng windows, tắt ứng dụng USB Disk Security hoạt động cùng win, tắt khởi động cùng windows trên USB Disk Security.

Việc để phần mềm khởi động cùng Windows ở trên máy tính sẽ gây đến tình trạng tốc độ khởi động chậm. Ngoài ra còn tiêu tốn nhiều Ram hơn. Nhất là khi mà cấu hình máy tính của bạn không tốt thì dễ máy tính sẽ khởi động cực lâu.

Phần mềm USB Disk Security

Phần mềm USB Disk Security

Chính vì thế hãy tắt tính năng này đi. Trong bài viết lần này thì taichua.com sẽ giúp bạn bật và tắt phần mềm khởi động cùng Windows qua USB Disk Security dễ dàng nhất. Chắc hẳn những ai đã từng sử dụng qua các phần mềm: Ccleaner,…thì không còn xa lạ với tính năng này. Tuy nhiên ở trên USB Disk Security cũng không có quá nhiều khó khăn.

Cách bặt và tắt phần mềm khởi động cùng Windows

Cách bặt và tắt phần mềm khởi động cùng Windows

Thực sự thì phần mềm này rất tiện ích. Không những giúp cải thiện tốc độ khởi động mà còn giải phóng được dung lượng bộ nhớ rất hiệu quả.

Cách bật và tắt phần mềm khởi động động cùng Windows qua USB Disk Security:

  • Bước 1: Giống như các phần mềm khác thì trước tiên bạn cũng cần phải tải công cụ USB Disk Security này về và cài đặt nó. 
  • Bước 2: Tiếp theo là bạn sẽ giải nén phần mềm đó và thực hiện cài đặt thành công. Và chúng ta sẽ bắt đầu tiến hành thiết lập tính năng bật tắt
  • Bước 3: Ở giao diện của phần mềm USB Disk Security bạn sẽ chọn vào mục Danh sách tự khởi động.
  • Bước 4: Và ở trong giao diện của chức tab này, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ những danh sách chương trình đang cài đặt ở trên Windows. Đặc biệt là nó đang được thiết lập khởi động với Windows. Bạn chỉ nên giữ lại những phần mềm cần sử dụng. Ví dụ như: Unikey,…
  • Bước 5: Còn những chương trình khác không cần thiết. Ví dụ: PTS, IDM,… Bạn sẽ chọn vào nút Vô hiệu hóa.
  • Bước 6: Cuối cùng bạn sẽ chọn vào OK để xác nhận lại một lần nữa lựa chọn vô hiệu hóa thiết lập vừa thao tác của bạn. Ngay lúc này thì toàn bộ những lựa chọn vô hiệu hóa của bạn sẽ có hiệu lực ngay lúc đó. Tức là những chương trình vô hiệu hóa sẽ không khởi động cùng Windows nữa.

Ngoài ra nếu như bạn muốn bật lại chương trình nào lên thì chỉ cần phần mềm để bật chương trình lên.

Tóm lại với USB Disk Security thì bạn bạn hoàn toàn có thể cải thiện được tốc độ khởi động của máy tính. Đồng thời giải phóng dữ liệu Ram tốt nhất. Nếu máy bạn đang khởi động chậm thì nên tham khảo cài đặt phần mềm nhé. Khi cài đặt nếu vì một lý do nào đó muốn gỡ bỏ nó đi thì bạn có thể sử dụng phần mềm Ccleaner để gõ bỏ triệt để nhé.