Cách bung file ghost windows 7,8,10 bằng Onekey Ghost

Rate this post
Hướng dẫn cách burn file ghost windows trên máy tính, hướng dẫn burn file ghost bằng Onekey ghost, cách burn ghost trên windows.

Onekey Ghost là một phần mềm thực sự hữu ích cho những người biết ít về việc sử dụng máy tính. Phần mềm này cho phép bạn có thể ghost lại win đây trong trường hợp lỗi win nhưng nhược điểm của nó là nếu như máy tính của bạn bị lỗi quá nặng thì sẽ không thể sử dụng được.

Để có thể sử dụng được phần mềm Onekey Ghost thì bạn cần tải phần mềm này về cho máy tính của bạn. Sau khi đã tải phần mềm về thì bạn chạy file Onekey Ghost để vào chương trình, không cần cài đặt gì thêm nữa bởi đây là chương trình dạng Portable tải và sử dụng được luôn. Bạn nháy đúp chuột vào file để chạy hoặc có một số máy tính yêu cầu chạy dưới quyền quản trị thì bạn chọn Run as Adminstrator.

Phần mềm Ghost Win đơn giản Onekey Ghost

Phần mềm Ghost Win đơn giản Onekey Ghost

Phần mềm này có giao diện cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần quan tâm đến những chức năng sau đây:

  • Chức năng Restore giúp bạn bung file ghost ra máy tính của mình
  • Chức năng backup giúp bạn tạo file ghost. Bạn có thể nhấn vào nút Advanced để tùy chỉnh chi tiết hơn nữa và trải nghiệm thêm một vài chức năng ở mục More. Bạn còn có thể đặt password cho file ghost. Bạn cũng có thể đặt lại chế độ nén Highest để file nén có dung lượng nhỏ nhất.
  • Chức năng Ghost 64 giúp ghost ngay trên windows nhưng đòi hỏi bạn phải có file ghost32.exe.
  • Chức năng Install giúp tùy chỉnh các cách thức để Ghost

 Chọn phân vùng muốn ghost

Chọn phân vùng muốn ghost

Cách bung file Ghost bằng Onekey Ghost

Để có thể bung file Ghost bằng phần mềm Onekey Ghost thì bạn thực hiện theo những bước dưới đây:

  • Bước 1: Nhấn chọn Restore
  • Bước 2: Nhấn chọn Open để tìm đến nơi chứa bản ghost
  • Bước 3: Chọn phân vùng muốn ghost như ở ổ C hoặc ổ D, E,…
  • Bước 4: Chọn Yes để bắt đầu quá trình ghost sẽ có một bảng hiện ra và cảnh báo sẽ mất hết dữ liệu ở vùng mà bạn chọn để Ghost. Nhấn Yes để thực hiện quá trình.

Không hề khó để bung file ghost windows 7,8,10 bằng Onekey Ghost. Điểm đáng chú ý ở đây là trước khi Ghost bạn cần lưu lại hết những dữ liệu quan trọng bạn không muốn mất đi. Chúc các bạn thành công!