Cách cài đặt iTunes cho Windows 10

Rate this post
Cách cài đặt phần mềm itunes trên máy tính, hướng dẫn cài đặt ứng dụng itunes trên windows, các bước cài đặt itunes trên windows.

Cài đặt iTunes là việc quá đơn giản với những ai sử dụng iPhone, iPad. Tuy nhiên với những ai đang sử dụng Windows 10 mà muốn cài đặt thì không phải ai cũng biết. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này đơn giản nhất.

Cài đặt iTunes cho Windows 10

Cài đặt iTunes cho Windows 10

Như các bạn đã biết thì iTunes là một ứng dụng được phát triển bởi Apple và có thể hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành khác nhau. Nó giúp cho người dùng có thể ghi chép nhạc vào thiết bị sử dụng nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để thực hiện cài đặt iTunes cho Windows 10 nhé.

Cài đặt iTunes thành công

Cài đặt iTunes thành công

Cách cài đặt iTunes cho Windows 10:

 • Trước tiên bạn cũng cần phải download phiên bản iTunes mới nhất về máy muốn cài đặt của mình. Thông thường thì phần mềm có 2 lựa chọn phiên bản: 32 bit và 64 bit. Tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà chọn phiên bản phù hợp.
 • Sau khi đã tải thành công chương trình về máy thì giải nén và nhấp chuột file setup để bắt đầu thực hiện quá trình cài đặt iTunes trên Windows 10.
 • Ngay sau khi đó bạn thấy giao diện có nút Next. Bạn chọn vào đó và giao diện mới sẽ hiển thị.
 • Ở trong giao diện này sẽ có 3 tùy chọn thiết lập để người dùng chọn;
  • Thêm phím tắt iTunes trên màn hình của tôi
  • Sử dụng iTunes làm trình mặc định
  • Tự động update iTunes

Ví dụ mặc định là bạn có thể chọn cả 3 tùy chỉnh ở bên trên. Bằng cách tích vào 3 ô vuông đó. Ở trong phần tiếp theo sẽ là ngôn ngữ hiển thị bạn muốn sử dụng. Có thể sử dụng: tiếng Việt, tiếng Anh,…tùy vào sở thích.

Ở dòng bên dưới sẽ là địa chỉ lưu phần mềm. Thông thường sẽ lưu ở trên thư mục hệ thống – ổ C. Tuy nhiên nếu ổ đĩa bạn đã đầy thì có thể lựa chọn thay đổi địa chỉ lưu.

 • Tiếp theo chọn vào nút Cài đặt để bắt đầu thực hiện tiến trình cài đặt phần mềm iTunes cho Windows 10.
 • Đợi khoảng thời gian nhất định để phần mềm thiết lập thư viện, khởi động và tiến hành trên hệ thống.
 • Cuối cùng bạn chọn vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt. Đồng nghĩa là phần mềm đã được cài đặt thành công.

Ngay sau đó thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng iTunes trên Windows 10 bình thường như trên iPhone, iPad bạn hay làm. Bạn sẽ dễ dàng ghi chép nhạc hay mua và nghe nhạc, radio trực tuyến nhanh chóng.

Bài viết trên đây là thủ thuật giúp bạn cài đặt iTunes trên Windows 10 đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất. Hãy cài đặt ngay để sử dụng tính năng nhé.