Cách chèn video vào PowerPoint

Rate this post
Khi sử dụng PowerPoint để thuyết trình nhiều người muốn chèn video vào PowerPoint của mình để cho bài thuyết trình trở nên sinh động hơn

Khi sử dụng PowerPoint để thuyết trình nhiều người muốn chèn video vào PowerPoint của mình để cho bài thuyết trình trở nên sinh động hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm. Bài này sẽ rất hữu ích cho bạn nào chưa biết chèn video vào PowerPoint

PowerPoint là một ứng dụng có khả năng tạo ra được những bài thuyết trình đa phương tiện phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của người dùng như dùng cho thuyết trình văn phòng hay dùng cho giảng dạy.

PowerPoint được tích hợp nhiều tính năng giúp cho bạn có thể dễ dàng tạo được Slide trình chiếu trong PowerPoint giúp cho bài thuyết trình thêm thú vị và thu hút người xem. Bằng việc chèn Video vào.PowerPoint chính là cách để bạn có thể làm sinh động và hấp dẫn hơn bài thuyết trình của bạn. Đây cũng là một cách để bạn minh họa tốt nhất cho bài thuyết trình của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chèn video vào PowerPoint 2007 và những phiên bản 2010, 2013 cũng thực hiện tương tự như vậy.

Chèn video vào PowerPoint

Bước 1: Mở Slide cần chèn Video ra, đặt chuột vào vị trí cần chèn. Vào menu >> Insert >> Movie >> Movie From File

Chèn video vào PowerPoint

chọn Movie From File

Bước 2: Lúc này một cửa sổ hiện ra bạn tìm đến Video cần chèn vào Slide >> OK.

Cách chèn video vào PowerPoint

tìm đến Video cần chèn vào Slide và nhấn OK

Bước 3: Kết quả video đã được chèn vào trong PowerPoint

Hướng dẫn chèn video vào PowerPoint

Kết quả video đã được chèn vào trong PowerPoint

Chỉ với những bước đơn giản trên bạn đã có thể biết được cách chèn video vào PowerPoint đơn giản và nhanh chóng nhất. Nhờ việc này mà bài thuyết trình của bạn trở nên sinh động và lôi cuốn người nghe.