Cách chơi GTA 5 cho máy cấu hình thấp

Rate this post
Cách chơi GTA 5 cho máy tính cấu hình thấp giúp cho bạn có thể xua tan đi nỗi lo về máy tính của mình. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chơi GTA 5 cho máy cấu hình thấp cực kỳ đơn giản.

Bạn là một tín đồ của GTA – Cướp đường phố. Tuy nhiên máy tính của bạn có cấu hình thấp khiến cho bạn không thể tự chơi được trên máy tính của mình. Cách chơi GTA 5 cho máy tính cấu hình thấp dưới đây giúp cho bạn có thể xua tan đi nỗi lo về máy tính của mình.

GTA 5 là phiên bản nối tiếp của GTA Vice City hay còn được gọi là cướp đường phố. Phiên bản GTA 5 còn hấp dẫn hơn khi có bản đồ thành phố mở rộng nhiều lần, nhiệm vụ đa dạng làm đắm say những fan cướp đường phố. Tuy nhiên nâng cấp vậy đòi hỏi máy tính của bạn phải có cấu hình cao mới chơi được. Nếu máy tính bạn có cấu hình thấp thì bài viết này sẽ giúp bạn có thể biết cách chơi GTA 5.

Hướng dẫn chơi GTA 5 cho máy tính cấu hình thấp

1. Yêu cầu tối thiểu về cấu hình máy

  • Máy tính phải có GTA 5
  • Download Low Spec Patch
  • Hệ điều hành Windows XP SP3
  • CPU: CPU Intel hay AMD 64-bit
  • RAM tối thiểu 64MB

Bước 1: Trước hết bạn cần tải và cài đặt Low Spec Patch về cho máy tính của mình

Bước 2: Tại giao diện của Low Spec Patch bạn chọn GTA 5

Cách chơi GTA 5

giao diện của Low Spec Patch

Bước 3: Tùy chỉnh độ phân giải theo cấu hình máy tính của bạn.

Cách chơi GTA 5 cho máy cấu hình thấp

Tùy chỉnh độ phân giải theo cấu hình máy

Giờ đây bạn có thể trải nghiệm GTA 5 trên máy tính của mình ngay cả khi máy tính có cấu hình thấp rồi đó! Low Spec Patch hỗ trợ bạn cách chơi GTA 5 trên máy tính. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những thủ thuật khác để tối ưu máy tính chơi GTA 5.