Cách chơi quân Sumerian trong đế chế

Rate this post
Khi chơi đế chế mà bạn cầm quân Sumerian trong một trận đấu thì bạn sẽ làm gì để chiến thắng? Và khi cầm quân Sumerian trong đế chế thì nó có những điểm mạnh, điểm yếu nào và cần phải lưu ý những gì?

Bạn muốn chiến thắng trong trận đấu khi cầm quân Sumerian, nhưng bạn lại chưa biết phải làm như thế nào? Để trả lời được thắc mắc này thì bạn cùng với chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây để xem điểm mạnh, điểm yếu cũng như là một vài kinh nghiệm khi cầm quân Sumerian nhé!

Cách chơi quân Sumerian trong đế chế

Cách chơi quân Sumerian trong đế chế

Được biết đến là một loại quân trong đó, số lượng máu nông dân của Sumerian lên đến 40 máu, trong khi các quân khác chỉ có 25 máu. Và đây chính là một thử thách lớn cho các đơn vị quân của phía bạn như ngựa dò,…. 

Cách chơi quân Sumerian trong đế chế

Điểm mạnh của quân Sumerian

  • Nông dân + 15 máu (40 máu)
  • Cẩu đá thần bắn nhanh (+50% tốc độ bắn)

Điểm yếu của quân Sumerian

  • Host thần (ngựa C) chỉ lên tầm xa 7+2
  • Song mã (đạp đôi) chỉ có 9+4

Kinh nghiệm chơi đến chế khi cầm quân Sumerian

Vì nông dân Sumerian có tới 40 máu nên bạn không cần phải lo lắng về khoản bị chặn dân như các loại quân khác. Sau khi lên đến 3 thì thông thường là người chơi thườn phải lên bánh xe và đánh chén lạc đà Sumerian khi gặp các quân cũng như là đánh chén và thủ phù. Rồi sau đó sẽ dần dẫn chuyển sang cung R, để có thể đánh song mã (ngựa R và xọc giấy).

Khi lên 4, vì cung bắn Sumerian chỉ có tầm 7+2 nên việc đánh chay ngựa C sẽ là bất lợi. Do đó mà người chơi cần đánh kẹp với cẩu đá thần với tốc độ bắn nhanh (+50% tốc độ bắn) và sau khi đã nâng cấp bắn chặn trong nhà BC thì sẽ được hợp thành sức mạnh to lớn.