Cách chọn kích thước khổ giấy trong Word

Rate this post
Thông thường khi bạn in một văn bản Word sẽ là khổ giấy A4, tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn sẽ cần đến những khổ in khác nữa.

Chúng ta hầu hết chỉ biết viết và căn chỉnh những thứ cơ bản trong Word, nhiều bạn khi phải mang bản Word đi in thì mới nhận ra là phải chọn khổ giấy A4 cho bản Word đó, nếu không chuyển khả năng tài liệu in ra sẽ bị hỏng khá là cao. Vậy làm thế nào để tránh được việc đó thì bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của mình nhé, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm trên Word 2003 đến 2013.

Thông thường khi bạn in một văn bản Word sẽ là khổ giấy A4, tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn sẽ cần đến những khổ in khác nữa. Hãy tham khảo những cách chọn kích thước cho một văn bản Word từ 2003 đến 2013 của mình nhé.

Hướng dẫn cách chọn kích thước khổ giấy trong Word

Bước 1: Bước đầu tiên bạn click vào nút File, sau đó bạn chọn Page Setup.

cách chọn kích thước khổ giấy trong Word - bước 1

Chọn kích thước cho văn bản Word

Bước 2: Sau khi hộp thoại của Page Setup hiện ra thì bạn chuyển qua tab Paper.

cách chọn kích thước khổ giấy trong Word - bước 2

Bước 3: Trong ô của Paper size bạn hãy lựa chọn khổ giấy mà bạn muốn. Ví dụ như A3, A4, A5, B4,

cách chọn kích thước khổ giấy trong Word - bước 3

Chọn khổ giấy bạn muốn chọn

Nếu bạn không ưng ý bạn có thể lựa chọn cho mình chiều rộng hay chiều dài cho văn bản.

cách chọn kích thước khổ giấy trong Word - bước 4

Việc thay đổi khổ giấy trên các phiên bản Word cũng tương như nhau, bạn chỉ cần tham khảo các bước này của mình để làm trên các phiên bản khác.

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có thể hoàn toàn thay đổi đặt lại kích thước khổ giấy văn bản cho mình từ 2003 đến 2013. Đây là một trong những bước quan trọng nhất khi bạn đi in một tập tài liệu. Bởi khi bạn chọn sai khổ giấy văn bản của bạn sẽ hiện thị sai lệch so với yêu cầu mà bạn mong muốn.