Cách chuyển đổi inch thành cm trong Word 2016

Rate this post
Việc bạn chuyển đổi từ đơn vị inch thành cm trong word 2016 là một tính năng cơ bản giành cho người mới bắt đầu sử dụng phiên bản như 2013, ngay cả phiên bản mới nhất hiện nay Word 2016.

Việc bạn chuyển đổi từ đơn vị inch thành cm trong word 2016 là một tính năng cơ bản giành cho người mới bắt đầu sử dụng phiên bản như 2013, ngay cả phiên bản mới nhất hiện nay Word 2016 các bạn cũng cần phải biết cách thức đổi chúng như thế nào, có thật sự dễ dàng hay không thì các bạn hãy theo dõi bài viết sau được thực hiện bởi Taichua.com thủ thuật chuyển đổi Inch thành cm trong word 2016.

Như bạn cũng đã biết Word 2016 là một công cụ chuyên soạn thảo văn bản thuộc bộ phần mềm Office 2016 mới nhất được chuyên dùng cho giới văn phòng. Và không chỉ đứng lại ở tính năng đó mà tại Microsoft Office 2016 còn là một phần mềm được sử dụng khá rộng lớn ở Việt Nam với tính năng đa đạng, công cụ đảm bảo cho bạn hoàn tất 100% công việc một cách hiệu quả nhất.

chuyển đổi inch thành cm word 2016

Chuyển đổi Inch thành cm trong word không phải là một vấn đề nghiêm trọng lắm làm ảnh hưởng đến công việc soạn thảo văn bản của bạn. Nhưng nếu khi bạn cần căn chỉnh lề cho bài viết thì lúc này đây các đơn vị quen thuộc được sử dụng sẽ giúp bạn dễ hình dung ra hơn. Ngoài ra đó cũng là một tính năng cơ bản mà bạn nên biết trong word khi sử dụng. Trước khi bắt đầu bài viết, bạn cũng nên tìm hiểu qua một số thủ thuật cơ bản trong word để có thể giúp bạn sử dụng Word thành thạo hơn.Còn bây giờ là vấn đề mình sẽ trình bày tới các bạn.

Hướng dẫn chuyển đổi inch thành cm trong word 2016

Để thao tác được chức năng chuyển đổi inch sang cm này trước tiên bài viết của bạn phải có phiên bản Office đã nhé, mình hướng dẫn các bạn trên phiên bản của Office 2016 nếu ai chưa cài và muốn cài thì mình nghĩ bạn nên cài Office 2016 cho thuận tiện việc thực hành.

Bước 1: Bạn nhấp vào biểu tượng của File trên thanh Menu .

chuyển đổi inch thành cm word 2016 - bước 1

Chọn biểu tượng File trên Menu

Bước 2: Tại bước 2 này trong mục File, bạn lựa chọn Options.

chuyển đổi inch thành cm word 2016 - bước 2

Chọn lựa mục Options

Bước 3: Tại mục Options, bạn tiến hành chọn mục Advanced, bạn kéo xuống để tìm phần Display và sau đó bạn đổi lại đơn vị như trong hình bạn tiếp tục bấm OK để kết thúc.

chuyển đổi inch thành cm word 2016 - bước 3

Tiến hành đổi đơn vị

Có phải quá là đơn giản đúng không, như vậy mình đã hoàn tất việc chuyển đổi inch sang cm khá đơn giản trên phiên bản Word 2016, nếu bạn muốn đổi lại thì bạn có thể làm theo các thao tác này nhưng riêng phần chọn đơn vị bạn phải chọn đơn vị khác với centimeters nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể đổi tương tự từ inch thành cm trong word qua những phiên bản khách nhau, nó khá là hữu ích đối với bạn mà mới sử dụng đấy.