Cách chuyển đổi từ Inch sang cm trong Word 2003 đến 2013

3/5 - (2 bình chọn)
Bạn muốn chuyển đổi từ đơn vị inch trong Word để có thể thuận tiện với việc thiết lập cài đặt lề, trang văn bản bởi đơn vị đo lường khá là quen thuộc với các bạn rồi.

Việc bạn tiến hành chuyển đổi đơn vị trong Word sẽ giúp bạn chuyển từ đơn vị Inch thành cm từ phiên bản 2003 đến 2013. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách chuyển đổi từ đơn vị inch thành đơn vị cm hoặc có thể chuyển đổi ngược lại của Taichua.com để biết cách thực hiện.

Bạn muốn chuyển đổi từ đơn vị inch trong Word để có thể thuận tiện với việc thiết lập cài đặt lề, trang văn bản bởi đơn vị đo lường khá là quen thuộc với các bạn rồi. Vậy làm sao để làm được điều này, nếu làm thì nó có khó và phức tạp không thì hãy theo dõi tiếp bài viết của mình nhé.

Hướng dẫn chuyển đổi từ inch sang cm trong Word

  • Cách chuyển đổi từ inch sang cm trong Word 2010

Bước 1: Trên thanh Menu bạn chọn mục File rồi nhấp vào Options

Cách chuyển đổi từ inch sang cm trong Word 2010 - bước 1

Cách đổi inch ra cm trong Word

Bước 2: Trong hộp thoại xuất hiện Tab Advanced, tiến hành kéo chuột rồi lựa chọn đơn vị Centimeters của mục Show meresuement in Units Of. Tiếp tục bạn nhấn OK.

Cách chuyển đổi từ inch sang cm trong Word 2010 - bước 2

  • Cách chuyển đổi từ inch sang cm trong Word 2007

Bước 1: Tương tự như của 2010 bạn cũng chọn Office Button nhấp vào mục Word Options

Cách chuyển đổi từ inch sang cm trong Word 2007 - bước 1

Cách đổi inch ra cm trong Word

Bước 2: Hộp thoai xuất hiện trong Tab Advanced, bạn tiến hành kéo chuột rồi cũng chọn đơn vị là Centimeters tại mục Show meresuement in Units Of. Sau đó bạn nhấn OK.

Cách chuyển đổi từ inch sang cm trong Word 2007 - bước 2

  • Cách chuyển đổi từ inch sang cm trong Word 2003

Bước 1: Trên thanh Menu bạn vào Tools rồi nhấp vào mục Options

Cách chuyển đổi từ inch sang cm trong Word 2003 - bước 1

Cách chuyển đổi từ inch sang cm trong Word 2003

Bước 2: Hộp thoại xuất hiện trong Tab Gerenal, tại mục Meresurement Units bạn chọn đơn vị cho chúng là Centimeters rồi nhấn OK.

Cách chuyển đổi từ inch sang cm trong Word 2003 - bước 2

Ngoài việc chuyển đổi từ Inch sang cm của đơn vị đo lường bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi thành các đơn vị khác nhau. Hơn thế, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đánh số thứ tự cho trang từ một trang bất kỳ trong file word của mình để có thể tiện cho việc thiết kế cũng như việc kẻ bảng trong Word để tạo được các bảng độc lập với nhau.