Cách chuyển file PDF sang Word không lỗi font với PDF Candy online

Rate this post
Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển file PDF sang Word đúng form, không lỗi font chữ bằng PDF Candy Online. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm ngay nhé.

Chúng ta thường chuyển văn bản định dạng PDF nếu cần bảo mật cao vì người dùng khác không dễ dàng sao chép hay chỉnh sửa nội dung. Tuy nhiên có những lúc bạn cần phải chuyển sang định dạng Word để chỉnh sửa hay bất kỳ mục đích nào đó. Nếu những ai không biết thường chọn giải pháp thủ công ngồi gõ lại nội dung file văn bản đó. Việc này vừa không chuyên nghiệp mà mất rất nhiều thời gian. Giải pháp tốt ưu nhất đó là chuyển file PDF sang Word bằng phần mềm hay trang web online hỗ trợ.

Chuyển tập tin PDF sang Word

Chuyển PDF sang word

Trên mạng có rất nhiều công cụ miễn phí hay cách làm thực hiện tuy nhiên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn cách chuyển file PDF sang Word với PDF Candy online. Đây là cách được người dùng đánh giá cao bởi tốc độ nhanh, hiệu quả mà không bị lỗi font. Ngoài ra PDF Candy online còn hỗ trợ tính năng biên tập file PDF như: chuyển đổi ảnh JPG sang PDF, gộp và chia nhỏ file PDF, đặt mật khảu file PDF,…

Hướng dẫn chuyển file PDF sang Word với PDF Candy Online

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập vào trang chủ của PDF Candy tại đây.

Cách chuyển file PDF sang Word

Giao diện trang web

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn chuột chọn lại ngôn ngữ duyệt web sang Tiếng Việt để dễ sử dụng hơn.

Chuyển file PDF sang Word online

Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt

Vì bạn đang cần chuyển PDF sang Word nên bạn chọn mục PDF to Word thực hiện concert nội dung tài liệu như hình:

Hướng dẫn chuyển file PDF sang Word

Chọn chuyển PDF sang Word

Bước 3: Tiếp theo bạn click chọn vào biểu tượng dấu cộng rồi tải tập tin PDF lên trang web.

Chuyển PDF sang Word

Chọn vào biểu tượng dấu cộng tải tập tin PDF lên

Ngoài ra, PDF Candy còn hỗ trợ  tải file PDF từ Dropbox hoặc Google Drive đều được.

Chuyển PDF sang Word online

Tải file từ Dropbox

Bước 4: Sau đó bạn đợi thời gian tải file PDF hoàn thành .

Chuyển PDF sang Word bằng PDF Candy

Đợi thời gian tải file

Lúc này nó sẽ tự động chuyển đổi sang định dạng file Word. Thời gian thực hiện chuyển đổi phụ thuộc vào dung lượng file PDF mà bạn vừa tải lên.

PDF Candy - Chuyển file PDF sang Word

Tự động chuyển đổi file

Bước 5: Quá trình chuyển đổi hoàn thành thì bạn nhấn chọn nút Tải xuống file Word để thực hiện tải về máy tính thực hiện cho các mục đích tiếp theo. Nếu không muốn bạn có thể chia sẻ trực tiếp lên Google Drive hay Dropbox.

Chuyển PDF sang Word miễn phí

Chọn tải xuống file Word

Như vậy, chúng tôi vừa mới chia sẻ đến bạn các bước chi tiết cách chuyển file PDF sang word online bằng PDF Candy nhanh chóng và đơn giản nhất. Đảm bảo không bị thay đổi bố cục hay lỗi font chữ.

Bên cạnh đó thì việc chuyển đổi thì bạn còn có thể chỉnh sửa hay nhiều tùy chọn khác hỗ trợ quá trình làm việc và tiết kiệm thời gian, công sức. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách chuyển đổi PDF sang Word bằng SmallPDF để thấy được sự khác biệt nhé.