Cách đăng nhập sử dụng Teamviewer quản lý tài khoản

Rate this post
Thủ thuật sử dụng Teamviewer hiệu quả, hướng dẫn sử dụng Teamviewer nhanh, cách quản lý tài khoản Teamviewer tốt nhất hiện nay.

TeamViewer hiện đang là một trong những phần mềm phổ biến trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Chuyên sử dụng để điều khiển máy tính và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với nó thì bạn có thể điều khiển một máy tính thông qua một máy tính khác dễ dàng. Tuy nhiên tiện ích là thế nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng. Hãy cùng taichua.com tìm hiểu cách đăng nhập sử dụng Teamviewer nhé.

Sử dụng Teamviewer

Sử dụng Teamviewer

Thực chất ngay sau khi bạn cài đặt phần mềm thì có thể thực hiện tính năng điều khiển máy tính từ xa trên ứng dụng mà không cần đăng nhập. Tuy nhiên nếu như bạn sử dụng như vậy thì không khai thác được hết tính năng trong quản lý tài liệu hay gửi tin nhắn, gửi thư,…Đây chính là lý do mà bạn cần phải đăng nhập vào TeamViewer trước khi thực hiện tính năng của ứng dụng.

TeamViewer

TeamViewer

Cách đăng nhập sử dụng TeamViewer quản lý tài khoản

  • Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ cần phải có một tài khoản đăng nhập vào TeamViewer. Trong trường hợp bạn chưa có thì tham khảo cách đăng ký tài khoản TeamViewer đã giới thiệu từ trước nhé. Chúng tôi đã hướng dẫn rất chi tiết và dễ dàng thực hiện.
  • Bước 2: Bạn thực hiện mở lên ứng dụng TeamViewer và chọn vào dòng Computer & Contacs ( địa chỉ và máy tính). Bước này chuẩn bị cho việc bạn nhập thông tin của thao tác đăng ký bên trên nhé.
  • Bước 3: Tiếp theo bạn thực hiện nhập thông tin tài khoản (E-mail) và mật khẩu (Password) TeamViewer của mình vào. Sau khi nhập xong thì chọn tiếp vào Sign in (đăng nhập). Như vậy là phần mềm đã Login (đăng nhập) vào thành công.

Trên đây taichua.com vừa hướng dẫn bạn cách đăng nhập sử dụng TeamViewer quản lý tài khoản ngắn gọn nhưng dễ dàng thực hiện nhất. Với việc bạn đăng nhập thành công này sẽ giúp cho bạn chụp được màn hình máy tính hay hỗ trợ quay video thông qua ứng dụng đơn giản hơn. Ngoài ra còn hỗ trợ thêm tính năng hỗ trợ chụp ảnh màn hình trong khi sử dụng. Nó thường được sử dụng nhiều trong trường hợp mà việc quay video không đủ thì chụp ảnh cũng là phương pháp hiệu quả.

Hơn nữa trong quá trình bạn sử dụng phần mềm thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi lỗi gặp phải. Một trong những lỗi phổ biến đó là lỗi Access to the TeamViewer Server has been Denied sẽ được chúng tôi hỗ trợ khắc phục trong bài sau. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn sử dụng phần mềm hiệu quả và an toàn hơn. Chúc bạn sử dụng Teamviewer tốt hơn.