...

Cách ghép nhiều file pdf thành một

Rate this post
Trong bài viết này taichua.com sẽ giới thiệu đến bạn hai cách nối file PDF từ nhiều file thành một nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng sử dụng. Tham khảo ngay để biết cách làm nhé.

PDF là một định dạng phổ biến được nhiều người giới văn phòng sử dụng trên máy tính và mạng. Nó đực dùng nhiều bởi có thể dễ dàng chuyển đổi sang các định dạng văn bản khác. Cụ thể là: .doc hay .docx. Trong file PDF thì thường chứa hiệu ứng, text hay hình ảnh mà có điểm khác biệt. Đó chính là không cho người khác có quyền chỉnh sửa trực tiếp lên văn bản PDF.

Nhiều lúc nhằm phục vụ cho công việc hay học tập. Mà bạn thường tải file PDF từ trên mạng về. Tuy nhiên file đó lại bị chia nhỏ thành nhiều tập tin có nội dung kác nhau. Việc này với mục đích là giảm được dung lượng khi bạn thực hiện upload lên những trang chia sẻ. Việc cần làm của bạn khi tải xong là phải ghép nối chúng lại thành 1 file duy nhất. Trong bài viết chia sẻ lần này taichua.com sẽ hướng dẫn bạn cách nối file PDF trực tuyến online hay phần mềm từ nhiều file nhỏ khác nhé. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

Hướng dẫn nối nhiều file pdf thành một

Hiện nay có rất nhiều cách thực hiện khác nhau nếu bạn muốn gộp file PDF. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu hai cách gộp nhiều file pdf thành một

Cách 1: Truy cập vào địa chỉ url: https://pdfcandy.com/vn/merge-pdf.html

Ghép file pdf bằng pdfcandy.com

Giao diện của Foxyutils

Tại giao diện chính của trang web bạn chọn nút +Chọn file để tìm các file pdf cần ghép với nhau. Hoặc bạn có thể chọn file lưu trữ từ dropbox hoặc drive. 

Ghép file pdf bằng pdfcandy.com

Tải file pdf cần nối với nhau

Sau khi đã tải lên thành công những file bạn cần gộp thì chọn tiếp vào Nối 2 file để bắt đầu nối file PDF.

Ghép file pdf bằng pdfcandy.com

Thông tin về file kết nối 

Lúc này bạn cần đợi khoảng thời gian nhất định để quá trình hoàn tất. Thời gian dài ngắn phụ thuộc vào dung lượng các file PDF cần gộp của bạn.Sau khi hoàn tất bạn tải file PDF vừa nối về hoặc lưu trữ trên mạng với 2 ứng dụng là dropbox và driver nha. 

Cách 2: Dùng phần mềm Adolix Split Merge PDF.

ghép file pdf bằng Adolix Split Merge PDF

Cách gộp file PDF

Mở giao diện của phần mềm lên. Bạn truy cập vào tab chức năng Merge trên menu.

ghép file pdf bằng Adolix Split Merge PDF

Giao diện phần mềm

Tải file đó lên bằng cách nhấn vào buton + ở phía bên phải. Khi đã tải lên nhưng file mà mình muốn gộp thì bắt đầu nhấn vào Merge Files để nối file PDF lại với nhau. Output là nơi lưu file sau khi ghép nhiều file với nhau. 

ghép file pdf bằng Adolix Split Merge PDF

Merge Files

Hoàn tất thì nhấn ngay Select file để xem kết quả mình vừa làm được nhé.

Vậy là chúng tôi vừa mới hướng dẫn bạn hai cách ghép file PDF từ nhiều file thành một duy nhất rất đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng với thủ thuật này thì bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trên định dạng PDF.

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.