Cách giúp bạn tạo file PDF từ file ảnh JPG

Rate this post

Chuyển đổi file văn bản thành định dạng PDF chắc chắn đã không lạ lẫm đối với tất cả chúng ta nữa, bởi nó gần như là việc mà ai cũng đã từng thực hiện. Thế nhưng chuyển đổi hình ảnh thành PDF thì còn khá xa lạ đối với nhiều bạn. Có bạn thắc mắc rằng làm sao có thể thực hiện được điều này? Rất đơn giản thôi bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tạo file PDF từ hình ảnh JPG nhanh chóng và hết sức dễ dàng. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để biết cách thực hiện nhé.

Hướng dẫn tạo file PDF từ file ảnh JPG

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải và tiến hành cài đặt phần mềm JPG To PDF trên máy tính của bạn. Để chắc chắn thành công bạn có thể down về phiên bản mới nhất của JPG To PDF.

Giao diện chính của phần mềm chuyển đổi

Giao diện chính của phần mềm

Bước 2: Bạn phải có một số tấm ảnh có đuôi ở định dạng file: JPG, BMP, TIF, GIF hoặc PNG. Tiếp theo là các tấm ảnh đó cần phải có cùng kích thước với nhau (bạn cần thay đổi Windth và Height cái này có thể sử dụng paint của windows hoặc các công cụ chỉnh sửa ảnh để chỉnh sửa cho chuẩn nhé ).

điều chỉnh kích thước ảnh

Tùy chỉnh kích thước ảnh

Bước 3: Tại giao diện chính của chương trình ta nhấn vào mục Add để có thể thêm từng file ảnh một hoặc Add Folder để thêm ảnh tại phần thư mục.

Tạo ảnh theo ý của bạn

Thêm từng bức ảnh vào phần mềm

Bước 4: Ngay sau khi đã hoàn thành việc thêm ảnh vào khung làm việc chính thì bạn cần tiến hành thực hiện việc chuyển đổi sang PDF bằng việc nhấn vào mục Conver Cuối cùng bạn chọn nơi lưu lại file PDF là hoàn tất.

lưu trữ file sau khi tạo xong

Chọn nơi lưu trữ file

Chỉ với bốn bước trên bạn đã có thể chuyển đổi file PDF từ file ảnh JPG rồi đấy, vô cùng đơn giản phải không nào. Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với tất cả các bạn. Còn việc bây giờ là bạn hãy tận hưởng thành quả của mình thôi nào.