Cách in văn bản word nhanh chóng

Rate this post
Nhiều người muốn in văn bản word nhưng lại chưa am hiểu lắm về lĩnh vực này. Chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách in văn bản word thế nào để tiết kiệm giấy nhất

Nhiều người muốn in văn bản word nhưng lại chưa am hiểu lắm về lĩnh vực này. Chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách in văn bản word thế nào để tiết kiệm giấy nhất nếu như in nhiều trang tài liệu khác nhau. Word là chương trình được soạn thảo văn bản tốt nhất hiện nay trên máy tính và được phát hành với nhiều phiên bản khác nhau cho phép bạn có thể cài đặt trên nhiều phiên bản windows khác nhau. Nó cho phép bạn soạn thảo các nội dung cần thiết mà in chúng ra giấy một cách nhanh chóng. Bạn có thể thực tiệp việc in file word trực tiếp hoặc có thể chuyển đổi từ định dạng doc sang pdf để ín ấn tốt nhất. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng tổ hợp phím để tiếp hành in ấn nhanh chóng và thiết lập chế độ in dễ dàng. 

Cách in văn bản word nhanh chóng

Cách in văn bản word nhanh chóng

Microsoft Office là một bộ ứng dụng văn phòng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới hiện nay giúp cho người dùng có thể soạn thảo văn bản thực hiện tính toán một cách chuyên nghiệp nhất. Việc in văn bản word là một việc quan trọng và cần thiết bởi hiện nay nhiều người không chỉ cần bản mềm mà cần cả bản cứng. Tuy nhiên in văn bản sao cho tiết kiệm thì không phải là ai cũng làm được. Bài này chúng tôi giúp bạn biết được cách in văn bản word trên Office 2013 nhanh chóng và tiết kiệm nhất. 

Cách in văn bản word 2013

Để có thể in văn bản word thì bạn tiến hành theo những bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Mở file word mà bạn muốn in ra sau đó căn chỉnh lề, số trang cho phù hợp nhất và đẹp mắt nhất. Chỉnh sửa văn bản cho thật chuẩn tránh in sai.

Mở file word mà bạn muốn in

Mở file word mà bạn muốn in

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl+P. Đây là tổ hợp phím dùng để in văn bản.

Nhấn tổ hợp phím Ctrl+P

Nhấn tổ hợp phím Ctrl+P

Bước 3: Tại bảng Printer người dụng chọn trường Name để thiết lập máy in

  • Tại mục Zoom bạn có thể thiết lập số lượng trang văn bản trên một tờ giấy khổ A4 bằng việc chọn Papes per sheet và tùy chọn số trang.
  • Nhấn vào OK để tiến hành in.

Điều chỉnh thông số in

Điều chỉnh thông số in

Bước 4: Lúc này bạn ra máy in để kiểm tra thiết bị và sản phẩm in.

Kiểm tra thiết bị và sản phẩm in

Kiểm tra thiết bị và sản phẩm in

Vậy là bạn đã có thể in thành công rồi đó! Chúng tôi đã vừa hướng dẫn bạn cách in văn bản word một cách nhanh chóng nhất. Bạn cần xác định kỹ về số lượng bản cần in để tránh lãng phí giấy. Chúc các bạn thành công với bài viết hướng dẫn của chúng tôi trên máy tính.