Cách kéo thả tab sticker trên Zalo

Rate this post
Bằng việc kéo thả tab Sticker để nói chuyện với bạn bè sẽ khiến cho bạn bộc lộ được cảm xúc của mình một cách chân thực nhất

Khi download Zalo để chat với bạn bè bạn có thể sử dụng những hình ảnh ngộ nghĩnh hay vui nhộn để cuộc trò chuyện thêm sinh động hơn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kéo thả các tab Sticker khi chat Zalo.

Hướng dẫn kéo thả tab sticker trên Zalo

Hướng dẫn kéo thả tab sticker trên Zalo

Để cho cuộc trò chuyện được sinh động hơn thì bạn có thể gửi kèm những hình ảnh động ngộ nghĩnh tới bạn bè khi chat. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kéo thả tab Sticker để cho cuộc trò chuyện được sinh động nhất.

Hướng dẫn kéo thả các tab Sticker trên Zalo

Trước hết bạn cần tải và cài đặt Zalo cho thiết bị của mình, sau khi đã tải và cài đặt thì bạn tiến hành theo những bước dưới đây:

Bước 1: Tại cửa sổ chat bạn chọn vào hình mặt cười

Tại cửa sổ chat bạn chọn vào hình mặt cười

Tại cửa sổ chat bạn chọn vào hình mặt cười

Bước 2:Lúc này sẽ hiển thị ra cho bạn rất nhiều những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu để cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể tìm kiếm thêm ở những tab Sticker tiếp theo để cài đặt thêm nếu muốn.

những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu

những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu

tìm kiếm thêm ở những tab Sticker

tìm kiếm thêm ở những tab Sticker

Lúc này bạn có thể sử dụng các Sticker thoải mái trong lúc trò chuyện với bạn bè.

sử dụng các Sticker thoải mái

sử dụng các Sticker thoải mái

Bằng việc sử dụng Sticker để nói chuyện với bạn bè sẽ khiến cho bạn bộc lộ được cảm xúc của mình một cách chân thực nhất, không chỉ thế mà cách kéo thả tab Sticker cũng là cách giúp cho bạn có thể biến cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

Hiện nay những Sticker không chỉ là những hình ảnh động đáng yêu mà còn được đính kèm thêm chữ thể hiện nội dung của Sticker giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được một Sticker thích hợp nhất với tâm trạng của mình.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn có thể tự tải và cài đặt thêm các tab Sticker phục vụ cho cuộc trò chuyện thêm sinh động hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo thêm cách xóa lịch sử trò chuyện trong Zalo. Chúc các bạn thành công!