Cách khắc phục lỗi nhấn phím cách trong Word 2003, 2007

Rate this post
Khi bạn thực hiện hay thao tác trong văn bản Word thường sẽ không thể tránh khỏi được các lỗi phát sinh và lỗi nhấn phím cạc trong Word sẽ xuất hiện dấu chấm trên đầu là một trong các lỗi khá phổ biến

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp nếu bạn nhấn phím cách trong Word bạn thấy xuất hiện dấu chấm ở trên đầu, việc này có thể làm bạn khá khó chịu. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục, nó khá là đơn giản.

Khi bạn thực hiện hay thao tác trong văn bản Word thường sẽ không thể tránh khỏi được các lỗi phát sinh và lỗi nhấn phím cạc trong Word sẽ xuất hiện dấu chấm trên đầu là một trong các lỗi khá phổ biến.

Thực hiện các thao tác bên dưới này bạn sẽ khắc phục được lỗi này hoàn toàn và mình sẽ hướng dẫn bạn trên một phiên bản, các phiên bản khác bạn làm cũng tương tự.

Cách khắc phục lỗi nhấn phím cách trong Word

  • Đối với Word 2007

Trước tiên bạn phải tải được phiên bản Word 2007 về và cài đặt đã.

Bước 1: Bạn tiến hành chọn Office Button sau đó bạn chọn Word Options

khắc phục lỗi nhấn phím cách trong Word 2007 - bước 1

 Khắc phục lỗi trong Word

Bước 2: Sau khi bạn chọn nó sẽ xuất hiện hộp thoại cho bạn, bạn phải chọntab Display sau đó tích vào mục Show all formatting masks rồi bạn nhấn Ok để lưu lại các thao tác bạn vừa thực hiện.

khắc phục lỗi nhấn phím cách trong Word 2007 - bước 2

Hoàn thành thao tác

Vậy là bạn đã sửa được lỗi khi bạn nhấn phím cách mà xuất hiện dấu chấm trên đầu, bây giờ bạn có thể hoàn toàn tiếp tục soạn thảo văn bản của mình và sử dụng phím cách như bìng thường.

  • Đối Với Word 2003

Tương tự như Word 2007 bạn cũng phải tải về

Bước 1: Trong thanh menu vào công cụ Tools sau đó chọn Options

khắc phục lỗi nhấn phím cách trong Word 2003

Chọn công cụ thực hiện.

Bước 2: Sau khi bạn thao tác nó sẽ xuất hiện một hộp thoại, tại mục tab View, trong mục Formatting Marks bạn click vào mục ALL, nhấn OK để lưu lại những thiết lập mà bạn vừa thực hiện.Vậy là bạn đã hoàn thành xong thao tác sửa lỗi trong, bạn có thể tiếp tục công việc soạn thảo của mình.

Trên đây mình xin hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi khi nhấn phím cách  của hai phiên bản Word 2003 và 2007 các phiên bản khác bạn có thể thao tác hoàn toàn tương tự.

Ngoài lỗi này ra thì trong Word cũng còn khá nhiều lỗi khác bạn có thể tham khảo thêm các cách khác để phòng trường hợp bạn không may mắc phải.