Cách khắc phục lỗi Sound Booster khi sử dụng

Rate this post
Thủ thuật sửa lỗi Sound Booster trên máy tính, cách sửa lỗi Sound Booster trên win nhanh, hướng dẫn khắc phục lỗi Sound Booster.

Sound Booster chính là ứng dụng khuếch đại âm thanh vô cùng tiện ích trên hệ điều hành Windows  Nó sử dụng rất tiện dụng và đơn giản. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng không tránh khỏi có những lỗi như không hiển thị Sound Booster trên khay hệ thống. Có thể là bắt nguồn từ việc người dùng tắt hiển thị. Đây cũng có chức năng sẵn có.

Cách khắc phục lỗi Sound Booster

Cách khắc phục lỗi Sound Booster

Nhưng nếu bạn gặp phải trường hợp mà bị lỗi Sound Booster. Nó khiến cho bạn không thể khuếch đại hay tăng âm lượng loa lên được. Trong trường hợp đó bạn không biết khắc phục nó như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để có thể tự mình khắc phục lỗi Sound Booster trong quá trình sử dụng ngay nhé.

Cách khắc phục lỗi Sound Booster khi dùng

Cách khắc phục lỗi Sound Booster khi dùng

Cách khắc phục lỗi Sound Booster trong quá trình sử dụng

Nếu cài đặt thành công như bình thường thì bạn sẽ thấy có icon của phần mềm ở ngay cạnh phần tăng giảm âm lượng của máy tính. Nhưng nhiều trường hợp bạn không thấy biểu tượng xuất hiện. Vậy giải pháp lúc nào là gì? Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé.

  • Nhấn chuột phải lên thanh điều chỉnh Taskbar rồi thực hiện chọn vào Properties.
  • Tại giao diện của mục Properties trong thanh Taskbar này thì bạn chọn tiếp vào mục Customize ở phần thông báo Notification Area.
  • Tại đây bạn tiếp tục tìm đến biểu tượng của mục Sound Booster rồi chọn vào Show icon anh notifications và nhấn OK để kết thúc quá trình thiết lập.
  • Ngay khi bạn kết thúc thì sẽ thấy biểu tượng của phần mềm Sound Booster xuất hiện như bình thường cạnh nút tăng giảm âm thanh.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn khắc phục lỗi hay xảy ra trong quá trình sử dụng cũng như cài đặt ứng dụng khuếch đại âm thanh theo ý muốn của bạn. Nó khá là khác biệt so với những phần mềm như: Total Video Converter, DFX Audio Enhancer. Giao diện của phần mềm Sound Booster đơn giản và dễ dàng sử dụng hơn nhiều. Nó thân thiện với người dùng hơn.

Ngoài ra với những ai mới cài và sử dụng Sound Booster khi tiếp cận sử dụng phần mềm. Thì cũng không gặp phải bất kỳ một khó khăn gì. Bạn hoàn toàn có thể tự sử dụng qua bài hướng dẫn sử dụng Sound Booster đã được chúng tôi chia sẻ. Hay sử dụng một số phím tắt giúp cải thiện quá trình sử dụng.

Hy vọng với những chia sẻ và bài chia sẻ này sẽ được nhiều người đón nhận và giúp ích trong quá trình tăng âm lượng. Chúc bạn sử dụng hiệu quả.