...

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel

Rate this post
Việc kiểm tra số điện thoại khuyến mại có nhiều cách khác nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp cho bạn biết cách kiểm tra số điện thoại Viettel.

Hiện nay nhiều người sử dụng nhiều sim điện thoại nên việc nhớ số điện thoại là tương đối khó. Với cách kiểm tra số điện thoại viettel dưới đây sẽ giúp cho bạn kiểm tra được số điện thoại của mình.

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel

Nhiều người sử dụng những sim khuyến mại với thời gian và mục đích khác nhau trong thời gian ngắn. Thế nên việc nhớ số điện thoại là không cần thiết. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng cần biết số điện thoại để tiện cho việc trao đổi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn biết cách kiểm tra số điện thoại Viettel. với các cách khá phổ biến và rất đơn giản để người dùng dễ dàng thực hiện khi mua các sim thương nhưng lại không thể nhớ ra sdt của mình gì.

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel

Để có thể kiểm tra số điện thoại Viettel chúng ta có những cách sau:

Cách 1: Gọi tới thuê bao khác 

Đây là cách đơn giản và thông dụng nhất để biết được số điện thoại của mình mà nhiều người áp dụng. Cách này không cần phải thực hiện thao tác quá khó khăn nào cả nhưng cần phải có thuê bao khác bên cạnh bạn.

Cách 2: Gọi tới tổng đài Viettel

Đây cũng là cách đơn giản và nhanh chóng để kiểm tra số điện thoại của mình. Với cách này bạn còn có thể kiểm tra được sim của mình có dịch vụ nào đã tự động tắt đăng ký hay không để tránh mất tiền mà không biết lý do.

Tổng đài hỗ trợ bạn là 198 hoặc 19008198 với giá cước 200đ/phút để nhân viên tổng đài có thể kiểm tra số điện thoại của bạn.

Cách 3: Check số điện thoại Viettel qua tin nhắn.

Với cú pháp TTTB gửi 1414 bạn có thể kiểm tra được đầy đủ những thông tin về số điện thoại cũng như thông tin của chủ thuê bao.

Check số điện thoại Viettel qua tin nhắn.

Check số điện thoại Viettel qua tin nhắn.

Cách 4: Kiểm tra số điện thoại bằng mã USSD

Cách này giúp bạn có thể kiểm tra số điện thoại hay nhắm tin với các thuê bao khác, tổng đài khác một cách hữu ích nhất khi hết tiền. Bạn nhập *0# hoặc *888# rồi nhấn phím gọi. Tuy nhiên cách này chỉ được áp dụng cho một số thuê bao nhất định.

Kiểm tra số điện thoại bằng mã USSD

Kiểm tra số điện thoại bằng mã USSD

Với cách kiểm tra số điện thoại Viettel như trên bạn có thể dễ dàng biết được số điện thoại của mình cũng như cho người khác số của mình nhanh chóng. Nó cũng là biện pháp giúp người dùng có thể dễ dàng tra lại số điện thoại của mình nếu quên mất hoặc không biết sim mình vừa mua có đúng với số điện thoại của mình lựa hay không.  Chúc các bạn thành công. 

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.