Cách làm người tàng hình bằng Photoshop.

Rate this post

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Các hiệu ứng của phần mềm này thể hiện qua những tính năng tuyệt vời. Chúng luôn được nhà sản xuất bổ sung và thiết lập để phát triển công cụ này trở nên mạnh mẽ nhất trên thế giới. Với bài viết này, taichua.com sẽ giới thiệu đến bạn cách làm người tàng hình bằng Photoshop dễ dàng và nhanh chóng.

Cách làm người tàng hình bằng photoshop sẽ góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp và thế mạnh cùa công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn hảo này.

Tàn hình đơn giản với Photoshop

Adobe Photoshop mang lại nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Người dùng thoải mái lựa chọn tính năng phù hợp để có được bức ảnh mới và tuyệt vời hơn cả mong đợi. Lựa chọn cách làm người tàng hình bằng Photoshop sẽ góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp và thế mạnh cùa công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn hảo này.

Hướng dẫn cách làm người tàng hình bằng Photoshop đơn giản

  • Bước 1: Tải và cài đặt photoshop trên máy tính.
  • Bước 2: Chuẩn bị 2 ảnh trong đó có 1 ảnh nền và 1 ảnh chứa đối tượng bạn muốn làm tàng hình.
  • Bước 3: Người dùng chọn File và nhấn Ctrl +O để mở file ảnh cần sửa.
  • Bước 4: Nhấn chuột vào tab của nhân vật cần làm tàng hình và ấn giữ, kéo thả tab đó ra bên ngoài. Bạn tiếp tục bằng cách nhấn cuột vào vùng ảnh nhân vật vừa kéo ra và thả nhân vật đó vào ảnh nền đã chuẩn bị sẵn.

Thao tác thực hiện làm người tàng hình bằng Photoshop đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Thao tác thực hiện làm người tàng hình bằng Photoshop đơn giản và dễ dàng thực hiện

 

  • Bước 5: Nhấn vào tab nền đã chứa ảnh nhân vật vừa được bản thả vào. Người dùng lựa chọn công cụ Polygonal Lasso Tool và khéo léo thực hiện theo đường viền của nhân vật.
  • Bước 6: Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl +Shift +I để đảo ngược vùng chọn.
  • Bước 7: Người dùng tiếp tục click chuột phải vào ảnh nhân vật và nhấn Feather… Sau đó, bạn chọn Feather Radius với 5 pixels.
  • Bước 8: Nhấn Delete để bỏ đi phần ảnh không cần thiết của nhân vật ban đầu.
  • Bước 9: Người dùng nhấn chọn thông số là 80% tại mục Opacity.

Vơi các thao tác trên, bạn đã có được cách làm người tàng hình bằng photoshop đơn giản và thành công. Giờ đây, bạn có thể tạo được những bức ảnh nghệ thuật thú vị và ấn tượng để khoe với bạn bè mà không cần phải nhờ đến thợ chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Chúc bạn thực hiện thành công!