Cách lấy vũ khí huyền thoại Búa Orphic từ Baldur's Gate 3 và nhận thêm một thanh kiếm huyền thoại

Rate this post

Không phải tất cả vũ khí huyền thoại trong Baldur’s Gate 3 đều yêu cầu hoàn thành một nhiệm vụ phụ phức tạp, có một số vũ khí có thể là một phần của cốt truyện hoặc có được nếu chúng ta đưa ra một số quyết định nhất định trong suốt trò chơi. Ví dụ: Orphic Hammer là một trong số đó và có thể lấy được nó bằng cách truy cập yêu cầu từ Raphael, nhưng điều tuyệt vời nhất là việc truy cập yêu cầu của anh ấy có thể mang lại cho chúng ta một vũ khí khác. Trong hướng dẫn này, tôi giải thích cách lấy cả hai tệp .

Làm thế nào để có được Búa Orphic

Sau khi đến thị trấn Rivington , ở ngoại ô Đèo Wurm dẫn đến thành phố Baldur, nếu đến nhà trọ Sharess Caress , chúng tôi muốn đi bộ qua các phòng của nó. Cách bố trí của thành phố ở khu vực này có phần khó hiểu; Chúng ta có thể truy cập nó ở đây.

Hướng dẫn sử dụng búa Bg 3 Orico 4Bg 3 Guia Martillo Orico 4

Nếu chúng ta đi qua các phòng của nó và đến các phòng riêng ở đầu bên kia của tòa nhà từ cầu thang mà chúng ta đã đi vào, chúng ta sẽ tìm thấy Raphael ở một trong những căn phòng. Anh ấy đang nói chuyện với Voss, Githyanki mà chúng tôi gặp ở đèo, người muốn vạch mặt Nữ hoàng Vlaakith.

Hướng dẫn sử dụng búa Bg 3 Orico 5Bg 3 Guia Martillo Orico 5

Cả hai đều có một cuộc thảo luận sôi nổi về cách xử lý tình huống mà chúng tôi gặp phải trong khoảng thời gian tạm dừng giữa Màn II và III của trò chơi. Không tiết lộ quá nhiều nội dung, Raphael muốn chúng ta giải phóng một nhân vật nào đó mà người giám hộ trong mơ của chúng ta đã khuyên chúng ta không nên thả ra khỏi nhà tù của anh ta trong Shadowfell. Theo Raphael, chỉ nhân vật được nói mới có thể kết thúc Tuyệt đối và Búa Orphic là vũ khí duy nhất có khả năng giải thoát anh ta.

Tài nguyên Búa Orphic Bg 3Bg 3 Martillo Orfico Recurso

Nếu chấp nhận lời đề nghị của Raphael, chúng ta sẽ nhận được Cây búa , mặc dù chúng ta không phải thực hiện lời hứa nếu không hài lòng. Chúng ta có thể giải quyết điều đó khi đến Ngôi nhà Hy vọng sau sự kiện. Nhưng trước khi tiếp tục, bạn muốn gặp Voss để có được một vũ khí huyền thoại khác.

Guía de Baldur's Gate 3 con todos los trucos, secretos, consejos, y guías adicionales de clases y objetos mágicos
Trong trò chơi 3D

Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 với tất cả các thủ thuật, bí mật, mẹo và hướng dẫn bổ sung cho các lớp học và vật phẩm ma thuật

Thanh kiếm bạc của máy bay Astral

Trước khi tiếp tục lên đường đến thành phố Baldur, chúng ta nên nói chuyện với Voss, người đang đợi chúng ta ở một trong những hành lang của quán trọ . Sau khi nói với anh ấy về thỏa thuận của chúng tôi với Raphael (khiến Người bảo vệ giấc mơ của chúng tôi cảm thấy thất vọng), anh ấy sẽ tặng chúng tôi Thanh kiếm bạc của Máy bay tinh tú .

Hướng dẫn sử dụng búa Bg 3 Orico 6Bg 3 Guia Martillo Orico 6

Nó là vũ khí tốt nhất trong phần cuối của Baldur’s Gate 3 dành cho Lae’zel (hoặc cho hình đại diện của chúng ta nếu chúng ta có nhân vật Githyanki thành thạo loại vũ khí này). Đây là vũ khí Huyền Thoại gây sát thương chém với số liệu thống kê như sau:

  • Loại vũ khí: Greatsword (hai tay)
  • Sát thương chém 2d6+2
  • Sát thương tâm linh 1d6 (chỉ khi được sử dụng bởi Githyanki)
  • Vũ khí Gith Psionic: Khi được Githyanki sử dụng, nó sẽ gây thêm sát thương tâm linh.
  • Gith Psionic Resistance: Githyanki sử dụng nó có lợi thế về các cú ném tiết kiệm Trí tuệ, Trí tuệ và Sức lôi cuốn; khả năng chống chịu tổn thương tâm linh và khả năng bất khả xâm phạm trước các phép thuật .
Hướng dẫn sử dụng búa Bg 3 Orico 7Bg 3 Guia Martillo Orico 7

Trong trò chơi 3D | Phân tích dứt khoát về Baldur’s Gate 3. Hơn 260 giờ với một trong những game nhập vai (và game) hay nhất lịch sử

Trong trò chơi 3D | Tôi sẽ không chuyển phần chơi Baldur’s Gate của mình từ PC sang PS5 nhưng tôi sẽ giới thiệu nó cho những ai không có máy tính mạnh. Phân tích Baldur’s Gate 3 trên PlayStation 5