Tất cả áo chống đạn GTA Online và cách mở khóa

Rate this post

Có điều gì đó về GTA Online mà nhiều năm sau vẫn ở trạng thái tốt nhất. Mặc dù tôi chắc chắn rằng những cú đánh phần lớn là nguyên nhân. Đây là những nhiệm vụ trộm cướp được Rockstar phát hành vào năm 2015 và đã trở thành mục yêu thích của nhiều người chơi. Tuy nhiên, để đối mặt với chúng đúng cách bạn phải có sự chuẩn bị tốt. Và nếu có thể kèm theo một chiếc áo chống đạn loại tốt thì càng tốt. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy tất cả chúng, bao gồm cả những thứ cấp cao nhất .

Áo chống đạn trong GTA Online

Khi chúng ta tiến bộ hơn, chúng là những đối tượng thiết yếu nếu chúng ta muốn nhận ít thiệt hại hơn trong các tình huống rủi ro cao . Đúng là áo chống đạn có thể rất dễ bị mòn, nhưng chúng sẽ luôn cho chúng ta nhiều thời gian hơn để che chắn khi vụ nổ súng bắt đầu. Trong mọi trường hợp, có áo chống đạn ở các cấp độ khác nhau, sẽ cung cấp khả năng phòng thủ bổ sung trong một số điều kiện nhất định (ví dụ: chống lại tùy thuộc vào loại vũ khí).

Mặt khác, bạn nên biết rằng áo chống đạn có thể được mua sau khi hoàn thành bất kỳ loại hoạt động GTA Online nào. Nhưng nếu bạn muốn có một ít dự trữ, bạn phải mua chúng ở các cửa hàng chuyên dụng. Và điều đó có nghĩa là phải đến một trong những cửa hàng Ammu-Nataion để mua chúng với số lượng lớn hơn. Tương tự như vậy, số lượng áo khoác chúng ta có thể mặc sẽ phụ thuộc vào cấp độ của chúng ta .

Bằng cách này, số lượng áo vest dự bị tối đa mà chúng tôi có thể mang theo là 10 (bất kể chúng ở cấp độ nào). Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì nếu muốn đạt đến giới hạn dự trữ đó, chúng ta sẽ cần nhân vật của mình đạt cấp 135 (hoặc cao hơn).

Cómo comprar tarjetas Tiburón en GTA Online, tipos y precios
Trong trò chơi 3D

Cách mua thẻ Shark trong GTA Online, loại và giá

Tất cả các loại áo chống đạn trong GTA Online và các cấp độ cần thiết

Cuối cùng, chúng tôi để lại cho bạn một bảng trong đó chúng tôi chỉ định cấp độ cần thiết để nhân vật của chúng tôi đạt được để mở khóa từng loại áo vest khác nhau . Tất nhiên, chúng tôi cũng mô tả những gì mỗi người trong số họ cung cấp hoặc mức giá mà chúng tôi sẽ phải trả tại các cửa hàng:

ÁO VEST

CÁCH MỞ KHÓA

GIÁ

Siêu nhẹ – Cung cấp khả năng bảo vệ chống lại đạn súng cỡ nòng nhỏ. Nó cũng nhẹ và dễ che giấu.

Đạt cấp 5

Từ $90 đến $98

Nhẹ – Kết hợp sự thoải mái và tính di động của áo vest mềm, có khả năng lắp áo giáp cứng để tăng khả năng bảo vệ

Đạt cấp 10

Từ $180 đến $196

Bình thường – Đi kèm với các tấm giáp cứng phía trước và phía sau, cũng như khả năng bổ sung thêm các tấm giáp mềm ở hai bên. Tuyệt vời khi chống lại đạn từ súng lục và súng trường

Đạt cấp 15

Từ $270 đến $276

Nặng – Đi kèm với các tấm giáp cứng phía trước và phía sau, cũng như tùy chọn thêm các tấm mềm bổ sung vào hai bên để bảo vệ hoàn toàn

Đạt cấp 20

Từ $360 đến $392

Siêu nặng – Đi kèm với các tấm chống đạn có độ đàn hồi cao ở phía trước, phía sau và hai bên, để bảo vệ tối đa trước đạn súng cỡ nòng lớn và các mảnh đạn nổ

Đạt cấp 25

Từ $450 đến $490

Vest siêu nặngChaleco Superpesado

Bất cứ khi nào bạn có thể, hãy chọn điều này

Nếu bạn muốn biết thêm thủ thuật cho GTA 5, hãy nhớ rằng chúng tôi có rất nhiều loại thủ thuật dành cho tất cả các bạn. Và với những bí mật đa dạng như việc tìm kiếm Jesse Pinkman trong Breaking Bad, hay danh sách vị trí của tất cả các gói ẩn trong trò chơi. Và nếu bạn muốn biết thêm về trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên đọc phân tích của chúng tôi trong phiên bản cuối cùng của nó.

Trong trò chơi 3D | Vị trí của tất cả các bộ phận tàu ngầm trong GTA 5
Trong trò chơi 3D | Tất cả nhiệm vụ của Strangers và Madmen trong GTA 5 và cách kích hoạt chúng