Lo lắng bạn chưa chơi xong Cyberpunk 2077 để thưởng thức Phantom Liberty? Tôi khuyên bạn nên làm như sau

Rate this post

Khi Cyberpunk 2077 được phát hành vào năm 2020, sự đón nhận của nó không thể hỗn tạp hơn; Giữa các tính năng bị loại bỏ khỏi phiên bản, sự cố kỹ thuật hoặc chức năng không gợi ý trò chơi gần đây và dường như sử dụng cơ chế từ hai thế hệ trước, dần dần phiên bản mới nhất của CD Projekt RED đã được đưa ra công chúng. Series anime mini tuyệt đẹp do Studio Trigger thực hiện và lấy bối cảnh trong vũ trụ của trò chơi (Cyberpunk: Edgerunners) cũng đã giúp ích, được nhắc đến với một số cái gật đầu trong trò chơi khi nhà phát triển Ba Lan giới thiệu các bản vá mới để cải thiện tựa game của nó. .

Nhưng với việc Phantom Liberty sắp ra mắt, nhiều người chơi đang thắc mắc liệu có cần thiết phải hoàn thành phần chơi cơ bản để có thể tận hưởng mọi thứ mới mà ”Bản cập nhật 2.0” sẽ mang lại cộng với nội dung DLC độc quyền hay không. Trong hướng dẫn này tôi giải thích những gì bạn nên làm .

Tại sao không kết thúc trò chơi trước Phantom Liberty

Thực tế là Cyberpunk 2077 ngày nay là một trò chơi hoàn thiện hơn nhiều so với ngày phát hành, chứ đừng nói đến việc trau chuốt. Mức độ phổ biến của tựa game này đã tăng lên từng chút một trong 2 năm rưỡi qua khi CD Projekt RED sửa chữa và bổ sung các tính năng không có trong ”phiên bản phát hành” của nó.

Giờ đây, đã cận kề kỷ niệm 3 năm ra mắt, Phantom Liberty DLC đang bắt đầu lộ diện, để lại ấn tượng rất tốt cho những ai đã dùng thử tại Gamescom vừa qua. Không chỉ vì số lượng bổ sung phong phú sẽ đạt tiêu chuẩn với bản cập nhật chuẩn bị mở rộng trò chơi – Bruno Ouviña có thông tin chi tiết trong tin tức này – mà bởi vì DLC được ca ngợi của trò chơi, ngoài những cải tiến độc quyền, còn mang đến những điều mới nội dung câu chuyện .

Phantom Liberty Chơi Hay Không Chơi Tài Nguyên 1Phantom Liberty Jugar O No Jugar Recurso 1

Cách chúng tôi phát triển phiên bản V trong trò chơi sẽ hoàn toàn khác với những gì đã trải qua cho đến nay. Không chỉ vì những cải tiến và nâng cấp mà cây kỹ năng sẽ nhận được hay vì ”giới hạn cấp độ” của nhân vật chính giờ đây sẽ ở mức 60 ; Cốt truyện cũng sẽ được mở rộng với các nhân vật mới, nhiệm vụ chính, quận mới trong Thành phố đêm (Dogtown) và một đoạn kết bổ sung phù hợp với nội dung mới này.

Ni falta de ideas, ni la maldición de Cyberpunk 2077. CD Projekt confiesa por qué solo sacarán un DLC y cómo su decisión más importante en años tiene la culpa
Trong trò chơi 3D

Không phải thiếu ý tưởng, cũng không phải lời nguyền của Cyberpunk 2077. CD Projekt thú nhận lý do tại sao họ chỉ phát hành một DLC và quyết định quan trọng nhất của họ trong nhiều năm là đáng trách như thế nào

Câu hỏi lớn về việc nên bắt đầu lại hay tiếp tục Cyberpunk 2077

Giống như bất kỳ trò chơi nhập vai nào đáng giá, Cyberpunk 2077 có một số kết thúc được hiển thị tùy thuộc vào các quyết định mà V đã đưa ra trong suốt trò chơi. Một số thì chán nản hơn, số khác lại hy vọng hơn một chút, nhưng trải nghiệm trong mỗi trường hợp lại khác nhau. Điều đó nói lên rằng, tin vui là người chơi không cần phải trải nghiệm bất kỳ kết thúc nào trong 5 kết thúc hiện tại (bốn thường và một bí mật) để thưởng thức nội dung Phantom Liberty .

Phantom Liberty Chơi Hoặc Không Chơi Tài Nguyên 2Phantom Liberty Jugar O No Jugar Recurso 2

Với suy nghĩ này, bạn có thể thưởng thức Phantom Liberty DLC một cách hoàn hảo mà không cần phải hoàn thành Cyberpunk 2077 với bất kỳ phần kết nào của nó. Đó là bởi vì nội dung câu chuyện không diễn ra sau những gì xảy ra trong trò chơi chính mà diễn ra trong cốt truyện chính. Bây giờ, chúng ta phải phân biệt – quay lại câu hỏi có gì mới mà bản cập nhật và DLC cung cấp riêng biệt – giữa nội dung mà chúng ta nên cuộn lại V hoặc nội dung mà chúng ta có thể thưởng thức bằng cách tiếp tục trò chơi của mình. Tiếp tục trò chơi của chúng tôi sau khi cài đặt nó sẽ cho phép chúng tôi tận hưởng cơ chế và tiến trình mới kể từ thời điểm đó trở đi, mặc dù chúng tôi có thể thiếu một số chi tiết lẽ ra đã được giới thiệu nếu chúng tôi rất tiến bộ trong trò chơi và gần kết thúc .

Cần lưu ý rằng chính CD Projekt Red đã ám chỉ rằng bản mở rộng này là một bản khởi động lại nhẹ nhàng của trò chơi , vì vậy khuyến nghị cơ bản cho tất cả những ai đã ở giai đoạn cuối của trò chơi là hãy hoàn thành trò chơi mà họ hiện đang chơi. , và bắt đầu một trò chơi mới để trải nghiệm tất cả nội dung mới.

Việc phát hành Phantom Liberty thực sự là một lý do hoàn hảo để chơi lại trò chơi lần thứ hai và tận hưởng những gì chúng ta đã bỏ lỡ trong lần đầu tiên. Theo ghi chú cá nhân, tôi biết rằng tôi đã lấy XCOM 2 làm ví dụ trong những trường hợp khác, nhưng đây là trường hợp tương tự với những gì trò chơi Firaxis có với nội dung chính đầu tiên và duy nhất của nó là DLC: War of the Chosen. Sự mở rộng đó không chỉ mang đến những loại kẻ thù mới; Các nhiệm vụ và cơ chế mới, các cách để tăng quân cũng như các lựa chọn về vũ khí và nghiên cứu chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Phantom Liberty Chơi Hay Không Chơi Tài Nguyên 3Phantom Liberty Jugar O No Jugar Recurso 3

Với Phantom Liberty, trường hợp này cũng tương tự, mặc dù ở quy mô có lẽ tập trung hơn một chút vào trải nghiệm trò chơi cơ bản mà không kết hợp các cơ chế có vẻ giống như của một trò chơi hoàn toàn mới. Nhưng có điều là trải nghiệm sẽ rất khác so với lần đầu tiên chúng tôi trải nghiệm vào mùa đông năm 2020 đến năm 2021 đó.

Mặt khác, nếu bạn bỏ dở giữa chừng vì không bị thuyết phục bởi những gì trò chơi mang lại, nếu bạn chưa tiến xa quá – ít nhiều qua Màn 2 của trò chơi – bạn không cần phải khởi động lại trò chơi, trừ khi Bạn muốn tận dụng tối đa ưu điểm của cây hoạt động mới hoặc thưởng thức nội dung mới với góc nhìn mới và nhân vật chính mới . Dù bạn chọn gì, đó sẽ là một trải nghiệm mới.

Trong trò chơi 3D | Phân tích Cyberpunk 2077. Đã đến lúc biết bộ mặt thật của Thành phố đêm

Trong trò chơi 3D | NVIDIA cải tiến công nghệ mang đến cho bạn FPS miễn phí. DLSS 3.5 sẽ tăng cường khả năng dò tia và sẽ ra mắt trong Cyberpunk 2077: Phantom Liberty