Cách rời khỏi nhóm trên Skype nhanh nhất

Rate this post

Chắc hẳn ứng dụng nhắn tin, gọi điện Skype không còn xa lạ với chúng ta. Việc tham gia group (nhóm) để làm việc hiệu quả hơn. Bạn có thể hình dung, vào một thời điểm nào đó ta tham gia vào nhóm dể làm việc. Tuy nhiên đến thời gian sau bạn không còn làm việc ở đó nữa. Vì vậy việc ở trong nhóm đôi lúc sẽ làm cho ta khó chịu hay đơn giản là muốn rời khỏi nhóm trước khi bị xóa khỏi nhóm.

Thủ thuật Skype

Vậy ta phải làm thế nào để có thể rời khỏi nhóm trong Skype? Chỉ vời vài thao tác đơn giản dưới đây bạn hoàn toàn có thể thực hiện nó một cách nhanh chóng.

Cách rời khỏi nhóm trên Skype nhanh nhất

  • Đầu tiên bạn cần vào nhóm chat mà mình muốn rời khỏi. Sau đó nhìn vào khung phía bên trái rồi tiếp đó lại click chọn vào tên khung của nhóm ở bên phải.
  • Sau đó sẽ có một hộp thoại mới hiện ra. Bạn nhìn lên phía bên trên sẽ có biểu tượng mũi tên. Bạn cần chọn vào đó để có thể kết thúc quá trình rời khỏi nhóm. Sau khi bạn chọn thì sẽ có một thông báo hỏi xác nhận.

Lưu ý: Ngay từ khi bạn rời khỏi nhóm trên Skype đó thì bạn hoàn toàn sẽ không nhận được thông tin của những thành viên trong nhóm tiếp theo. Nếu như bạn muốn quay lại nhóm thì phải có một thành viên trong nhóm thêm vào thì bạn mới có thể vào nhóm được. Cách tốt nhất là nếu cảm thấy khó chịu khi ở trong nhóm nào đó thì chỉ cần leave ra khỏi nhóm đó là xong. Hy vọng với bài chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn những lúc cần đến. Chúc bạn thành công.