Cách sử dụng Photowonder kéo dài chân

Rate this post
Thủ thuật kéo dài chân với Photowonder, cách kéo dài chân với Photowonder, hướng dẫn cách làm chân dài với Photowonder

Photowonder là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng này cho phép từ những bức ảnh bình thường bạn trở nên đẹp hơn, sáng hơn và lung linh hơn. Không những thế ứng dụng này còn cho phép bạn có thể kéo dài chân để từ người thấp cũng trở nên thanh mảnh hơn rất nhiều.

Ứng dụng kéo dài chân với Photowonder

Ứng dụng kéo dài chân với Photowonder

Ứng dụng Photowonder là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang được giới trẻ tải và sử dụng nhất hiện nay. Với những tính năng độc đáo và mới lạ ngay từ khi ra những phiên bản đơn giản đầu tiên thì ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photowonder đã chiếm được nhiều cảm tình từ phía người sử dụng. Không chỉ là giúp cho da mặt của bạn trở nên trắng mịn hơn, không chỉ là cho ảnh trở nên sáng hơn mà ứng dụng còn giúp nâng mũi cao hơn, mắt to hơn và đặc biệt có thể chỉnh sửa kéo dài chân hơn.

Một đôi chân dài thon đẹp là mong ước của nhiều người nhưng không phải ai cũng có được đôi chân dài đẹp ấy. Đặc biệt khi chụp ảnh thì ai cũng muốn có được tấm ảnh chân dài để khoe lên mạng xã hội. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng ứng dụng Photowonder phiên bản mới hiện nay đã cải thiện đáng kể khi có thêm tính năng chân đẹp để bạn có thể kéo dài đôi chân ra.

Cách sử dụng Photowonder kéo dài chân

Tính năng kéo dài chân của photowonder sẽ khiến cho bạn trông cao hơn trong mỗi tấm hình

Cách kéo dài chân với Photowonder

Để kéo dài chân với Photowonder không hề khó. Trước hết bạn cần cài đặt ứng dụng này vào thiết bị của bạn, ngay tại giao diện của ứng dụng bạn chỉ cần chọn làm đẹp sau đó chọn vào ảnh mà bạn muốn kéo dài đôi chân của mình trong thư viện ảnh của bạn.

Với bức ảnh bạn muốn kéo dài chân trong giao diện của Photowonder bạn chọn làm đẹp và chọn chân đẹp là có thể thoải mái kéo dài đôi chân theo ý muốn của mình. tuy nhiên khi kéo dài chân bạn cần chú ý đến tỷ lệ với cơ thể và với bức ảnh để ảnh không trở nên quá lố bịch khi người ngắn còn chân dài. Điều này không những không khiến cho ảnh của bạn đẹp lên mà còn làm cho tấm ảnh trở thành thảm họa hơn rất nhiều. Chưa hết, bạn cần chú ý đến bố cục của tấm ảnh để chỉnh sửa cho hợp lý nhất.

Với tính năng kéo dài chân của photowonder sẽ khiến cho bạn trông cao hơn trong mỗi tấm hình, trở nên đẹp hơn và quyến rũ hơn, giúp bạn tự tin khoe ảnh lên mạng xã hội. Chúc các bạn thành công!