Cách xóa lịch sử Microsoft Office bằng Revo Uninstaller Pro

Rate this post

Chắn hẳn Microsoft Office không ai dùng máy tính là không biết. Đây chính là một bộ công cụ không thể thiếu ở bên bất kỳ máy tính nào. Với tính năng chính là hỗ trợ người dùng soạn thảo tài liệu, văn bản.

Khi bạn thao tác, sử dụng thì ứng dụng này thì mọi hoạt động đều được lưu lại lịch sử. Và người dùng khác chỉ cần truy cập vào Files -> Save trên giao diện công cụ là có thể biết hết được hoạt động bạn vừa làm. Việc này chắc chắn sẽ gây cho bạn rất nhiều bất tiện. Người khác có thể dễ dàng biết bạn làm những gì.

Để có thể bảo mật được sự riêng tư, an toàn thông tin của mình thì bạn hãy xóa chúng đi. Tuy nhiên để xóa lịch sử Microsoft Office thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế hôm này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực thủ thuật này giúp bảo mật thông tin của mình sử dụng Revo Uninstaller Pro nhé. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho cả: Word, Excel hay Power Point.

Hướng dẫn xóa lịch sử Microsoft Office bằng Revo Uninstaller Pro

Như các bạn đã biết Revo Uninstaller Pro được giới thiệu đến người dùng với chức năng chính là gỡ bỏ ứng dụng triệt để. Tuy nhiên trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu đến tính năng mới của nó đó là xóa lịch sử MS Office.

Bước 1: Mặc định là bạn đã download và cài đặt thành công phần mềm Revo Uninstaller rồi chọn mở ứng dụng lên.

Xóa microsoft bằng Revo Uninstaller Pro

Xóa microsoft bằng Revo Uninstaller Pro

Bước 2: Trong giao diện của phần mềm Revo Uninstaller Pro bạn thực hiện chọn đến mục Microsoft Office Cleaner. Ở trong đây sẽ xuất hiện những công cụ nhỏ: Excel, Power Point và Word.

Cách xóa Microsoft trên Revo Uninstaller Pro

Cách xóa Microsoft trên Revo Uninstaller Pro

Bước 3: Trong đây sẽ xuất hiện 5 option lựa chọn tương ứng với mỗi công cụ nhỏ. Ví dụ bạn muốn xóa lịch sử Word hoặc Excel thì bạn chỉ cần chọn tích vào đó và thực hiện chọn Clear (xóa, làm sạch).

Bước 4: Cuối cùng là bạn sẽ phải xác nhận lxem có xóa hay không bằng cách chọn vào OK. Thật tuyệt vời, ngay sau khi bạn thực hiện thì toàn bộ lịch sử dữ liệu đã được loại bỏ nhanh chóng. Các công cụ nhỏ khác bạn thực hiện tương tự nhé.

Bài viết trên đây là hướng dẫn người dùng chi tiết cách xóa lịch sử của bộ công MS Office tiện ích bằng Revo Uninstaller Pro. Ngoài ra công cụ Revo còn hỗ trợ người dùng gỡ bỏ phần mềm triệt để với vài thao tác nhanh chóng. Bên cạnh đó những phần mềm ẩn hệ thống không hiển thị trong ứng dụng cũng được nó xóa triệt để.