Cách xóa sửa ảnh trong PowerPoint 2010

Rate this post
Tuy nhiên bạn có thể sủ dụng Photoshop hay PowerPoint nhưng phần đa mọi người đều sử dụng phần mềm PowerPoint để chỉnh sửa bởi tính dễ sử dụng của nó.

Bạn thường xuyên sử dụng đến PowerPoint 2010 chắc hẳn bạn đã thực hiện thao tác xóa hình nền. Tuy nhiên bạn có thể sủ dụng Photoshop hay PowerPoint nhưng phần đa mọi người đều sử dụng phần mềm PowerPoint để chỉnh sửa bởi tính dễ sử dụng của nó.

Taichua.com đã giới thiếu tới các bạn cách chèn hình nền trong Powerpoint 2010 nhưng nếu bạn không biết cách chính sửa xóa hình nền từ công cụ này là sự thiết sót khá lớn đó nhé. Hãy thay thế những hình nền cũ thành những hình nền có sẵn để thay đổi những bài thuyết trình của bạn nhé.

Cách xóa sửa ảnh trong PowerPoint 2010

Cần tải và cài đặt PowerPoint 2010 về máy tính của bạn

Bước 1: Hãy chọn 1 file PowerPoint bất kỳ , tiếp đến chuyển đến tab Insert --> Picture --> Insert Picture from File

xóa sửa ảnh trong PowerPoint

Làm các tháo tác như hình vẽ

Bước 2: Khi bạn thêm hình nền mới thành công hãy mở tab Format Picture và chọn Remove Background

xóa sửa ảnh trong PowerPoint

Chọn Remove Background trên thanh công cụ

Chức năng xóa hình nền tự động trong PowerPoint đã phát huy khá tốt nhiệm vụ của mình.

xóa sửa ảnh trong PowerPoint

Thực hiện thao tác xóa hình

Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh, hãy click vào nút Mark Areas to Remove tiếp theo bạn chọn đến vị trí cần sử lý trong bức hình.

xóa sửa ảnh trong PowerPoint

Thao tác sửa hình

Sau khi bạn thực hiện các thao tác xóa xong hãy chọn vào nút Keep changes thì toàn bộ phần lựa chọn khi nãy đã bị xóa bỏ.

xóa sửa ảnh trong PowerPoint

Hình ảnh thu được sau khi xóa

Qua đây Taichua.com đã giới thiệu tới bạn cách chỉnh sửa ảnh trong PowerPoint 2010 mà cụ thể là thao tác xóa hình nền trong PowerPoint 2010. Khi bạn áp dụng cách này bạn có thể tùy chọn cho mình những hình nền đẹp mắt tùy biến cho các slide thuyết trình của mình. Hãy tham khảm thêm một loạt bài viết về ứng dụng PowerPoint qua website của chúng tôi bạn nhé.