Cách xóa trang trắng trong word 2007

Rate this post
Để khắc phục được lỗi cách trang trắng này thì hôm nay taichua.com sẽ chia sẻ đến bạn cách xóa trang trắng trong word 2007. Đặc biệt là thực hiện nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản mà lại hiệu

Word 2017 là một tiện ích trong ứng dụng soạn thảo văn bản nổi tiếng của Microsoft có tên Microsoft Office 2007. Chúng ta thường dùng nhiều trong học tập, làm việc để soạn thảo.

Kể cả là bạn viết sách, làm đồ án, báo cáo,…sẽ đều sử dụng nó. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng tiện ích này thì ta thường gặp phải lỗi nhỏ. Đó chính là xuất hiện những trang trắng.

Xóa trang trắng trong word 2007

Xóa trang trắng trong word 2007

Download Microsoft Office 2007

Tải Microsoft Offcie 2010

Mặc dù nó không quá ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhưng xóa trang trắng này đi trong Word 2007 không đơn thuần chỉ là xóa bỏ trang trắng mà còn tiết kiệm được trang mỗi khi đi in tại các quán photo.

Lỗi này hay xảy ra do bạn chẳng may nhỡ tay nhấn Inter quá nhiều. Hay đơn giản là hình ảnh của bạn chèn vào căn lớn hơn nên hình ảnh đó bị đẩy sang trang sau.

Để khắc phục được lỗi cách trang trắng này thì hôm nay taichua.com sẽ chia sẻ đến bạn cách xóa trang trắng trong word 2007. Đặc biệt là thực hiện nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản mà lại hiệu quả.

Hướng dẫn xóa trang trắng trong Word 2007

Bước 1:

Trước tiên bạn sẽ đặt chuột ở vị trí cuối của trang word. Việc này với mục đích là xác định được trang word trắng mà chúng ta cần xóa. Vị trí đặt chuột ở đâu thì chính là nơi mà chúng ta cần xác định để xóa trang trắng trong word 2007.

Cách thực hiện

Cách thực hiện

Bước 2:

Tiếp theo bạn click chuột lên đầu trang kế tiếp. Đồng thời giữ phím Shift song song 2 thao tác. Lúc này chỉ cấn phìm Delete là được. Ngay lập tức trang trắng đó sẽ bị xóa.

Cách xóa trang trắng trong word 2007

Cách xóa trang trắng trong word 2007

Bước 3:

Kết quả thu được là trang trắng bị xóa mất hoàn toàn trên bản soạn thảo Word 2007 của bạn.

Lưu ý: Việc thực hiện cách xóa page trắng trong word 2007 phải được thực hiện chính xác. Nếu không làm cẩn thận thì nó còn ảnh hưởng đến việc xóa vào text (văn bản) của bạn ở phía cuối trang đó.

Việc xóa trang trắng trong word là thủ thuật trên tiện ích này mà ai cũng nên tìm hiểu để dùng trong các trường hợp thường xuyên gặp phải. Đối với những phiên bản word khác như: word 2003, word 2010,..cũng thực hiện tương tự.

Như vậy chúng tôi vừa mới giới thiệu đến bạn thủ thuật xóa page trắng trong word 2007 đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất. Nếu bạn đang cần tìm hiểu hãy tham khảo ngay nhé.

Hy vọng với thủ thuật này sẽ giúp bạn hoàn thiện và có được văn bản perfect nhất. Trong bài viết chia sẻ lần sau chúng tôi chia sẻ hướng dẫn chọn kích thước khổ giấy trong word 2010. Cùng theo dõi nhé.