Cách xoay trang giấy trong Word 2010

Rate this post
Việc xoay trang giấy trong Word 2010 là cách mà bạn có thể sử dụng để thay đổi kích cỡ của tờ giấy đó, xoay chiều phục vụ cho các văn bản có những mục như đồ thị hình vẽ hay biểu đồ trong word.

Việc xoay trang giấy trong Word 2010 là cách mà bạn có thể sử dụng để thay đổi kích cỡ của tờ giấy đó, xoay chiều phục vụ cho các văn bản có những mục như đồ thị hình vẽ hay biểu đồ trong word.

Xoay trang giấy trong Word là một tính năng giúp bạn có nhiều diện tích hơn trong quá trình soạn thảo văn bản chứa đồ thị, biểu đồ, hình vẽ.

xoay trang giấy trong Word

Xoay trang giấy trong word.

Đối với Word 2010 có khá nhiều tính năng hỗ trợ bạn sử dụng thực hiện soạn thảo văn bản. Hiển thị Ruler cũng là một tính năng khá quan trọng. Hiển thị Ruler sẽ giúp cho người sử dụng có thể nhanh chóng căn lề, điều chỉnh kích thước sử dụng trang giấy sao cho hợp lí nhất, đồng thời văn bản cũng sẽ trở nên dễ dàng đẹp mắt hơn. Sau đây mình xin trình bày, hướng dẫn cho các bạn cách xoay trang giấy trong word 2010.

Hướng dẫn xoay trang giấy trong Word 2010

Đầu tiên máy tính của bạn phải là phiên bản Microsoft office 2010, nếu chưa có thì các bạn phải tải phiên bản đó về nhé.

Bước 1: Bạn tiến hành mở Word 2010 để cài đặt chúng trước ( đối với máy chưa có phiên bản word 2010 nhé)

Bước 2: Trong giao diện chương trình bạn ấn chọn thẻ Page Layout.

xoay trang giấy trong Word - bước 1

Giao diện của chương trình

Bước 3: Bước tiếp theo bạn ấn chọn Orientation và sau đó lựa chọn Landspace

xoay trang giấy trong Word - bước 2

Cách xoay trang giấy trong word 2010

Bước 4: Ngay lập tức màn hình word 2010 sẽ thực hiện xoay trang giấy cho bạn một cách nhanh chóng

xoay trang giấy trong Word - bước 3

Kết quả xoay trang giấy

Qua bài viết trên mình đã tạo thành công cho bạn việc xoay trang giấy với Word 2010 nó khá là đơn giản chỉ vài thao tác nhỏ thôi. Ngoài việc xoay trang giấy còn có khá nhiều thủ thuật khác mà taichua.com đã trình bày bạn có thể vào webite của taichua.com để tham khảo thêm nhé.