Cách xoay video với Xilisoft Video Converter

Rate this post
Thủ thuật xoay video với Xilisoft Video Converter, cách xoay khung hình của video bằng Xilisoft Video Converter.

Khi bạn quay video bằng điện thoại hay một thiết bị nào đó với góc quay bị ngược khiến cho việc xem xét và quan sát video gặp rất nhiều khó khăn. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các xoay video với phần mềm Xilisoft Video Converter nhanh chóng đơn giản để khắc phục tình trạng video không quay theo ý của mình.

Xilisoft Video Converter là phần mềm xoay video chuyên dụng. Không chỉ là phần mềm hỗ trợ xoay Video mà phần mềm này còn hỗ trợ cho bạn chuyển đổi Video, ghép nối Video lại với nhau mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hình ảnh trong video.

Cách xoay video với Xilisoft Video Converter

Để có thể xoay được video theo góc 90 độ hay 180 độ với phần mềm Xilisoft Video Converter thì bạn tiến hành theo những bước cơ bản dưới đây:

Bước 1:

  • Trước khi sử dụng thì bạn cần tải và cài đặt Xilisoft Video Converter cho máy tính của bạn.

Bước 2:

  • Mở chương trình và nhấn vào biểu tượng như hình ảnh để đi đến nơi chứa File Video bị lỗi và mở video đó lên. Nhấn Open để có thể mở video

Đi đến nơi chứa File Video

Đi đến nơi chứa File Video

Nhấn Open để mở file

Nhấn Open để mở file

Bước 3:

  • Tại giao diện chính của chương trình thì bạn trỏ vào video và chọn biểu tượng như hình ảnh bên dưới đây

Cách xoay video với Xilisoft Video Converter

Bước 4:

  • Khi một cửa sổ mới hiện ra thì bạn nhấn chuột vào biểu tượng xoay hình ảnh để tiến hành xoay video cho vừa ý. Sau khi đã đạt chuẩn thì bạn nhấn Apply rồi nhấn Close để đóng cửa sổ đó lại.

Biểu tượng xoay hình ảnh

Biểu tượng xoay hình ảnh

Bước 5:

Lúc này bạn có các lựa chọn như:

  • Vị trí thứ 5 để chạy thử hoặc xem trước video xem đã được xử lý xoay ngược chưa trước khi lưu về cho máy tính của mình.
  • Vị trí thứ 6 để định dạng lưu trữ và bạn chọn định dạng tương ứng cho thiết bị của mình. Nếu bạn muốn mở Video trên máy tính thì bạn chọn mp4 hoặc FLV. Còn nếu bạn muốn mở trên các thiết bị Mobile thì bạn nên chọn .3PG hoặc .MP4
  • Vị trí thứ 7 là đường dẫn lưu Video, đường dẫn mặc định là C:Users[Tên_người_dùng]Videos. Bạn có thể đổi đường dẫn này bằng cách từ vị trí thứ 7 bấm vào Browse và chọn nơi lưu trữ mà bạn muốn lưu trữ video này.
  • Vị trí thứ 8 để bắt đầu quá trình xoay video bị ngược. Và lúc này quá trình xoay sẽ diễn ra, bạn đợi một lúc cho xong thì có thể mở lên và xem thử video mà mình vừa chỉnh sửa

Vị trí để bạn lựa chọn cài đặt

Vị trí để bạn lựa chọn cài đặt

Cách xoay video với Xilisoft Video Converter

Tiến trình xoay hình ảnh đang diễn ra

Chỉ với những bước đơn giản dưới là bạn đã biết cách chỉnh sửa xoay video nhanh chóng bằng phần mềm Xilisoft Video Converter rồi đấy! Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về rắc rối khi xem video tự quay nữa rồi nhé!